Thép chữ V và những điều bạn cần biết

Có thể bạn đã từng nghe nhiều về thép chữ V, nhưng bạn có bao giờ tìm hiểu kỹ về thông tin, đặc điểm cũng như những ứng dụng tuyệt vời của nó cho công trình chưa? Vì sao thép hình chữ V luôn được “săn đón” trên trị trường các loại thép hình như vậy? Làm sao để tìm được một nơi cung cấp thép hình chữ V uy tín, đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ tất tần tật về loại thép đa năng này, bạn hãy cùng theo dõi những phần tiếp theo của bài viết nhé.

 

Vì sao thép chữ V lại được “săn đón” nhiệt tình cho các công trình ?

Để trả lời câu hỏi trên đầu tiên bài viết sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất về thép hình chữ V. Thép hình chữ V là một trong 4 loại thép hình trên trường các loại thép ngày nay bao gồm: thép chữ H, thép chữ U, thép chữ I và thép chữ V. Mỗi loại thép đều có những ứng dụng khác nhau cho công trình, tuy nhiên thép hình chữ V có thể gọi là “nhỉnh” hơn một chút về ứng dụng đa dạng của nó.

Thép hình chữ V có hai loại chính là thép thường và thép mạ kẽm nhúng nóng. Hai loại thép đều có độ chắc chắn, chịu được sức ép, chịu lực cao và không bị biến dạng khi va chạm. Nhưng thép được mạ kẽ nhúng nóng còn có thêm đặc điểm nổi bật là không xảy ra phản ứng hóa học, chịu được sự bào mòn của nước, nước biển, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Chính vì vậy, thép mạ kẽm nhúng nóng sẽ được sử dụng để phục vụ cho các công trình lớn như: công nghiệp đóng tàu, thuyền, công trình xây dựng chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, xây dựng cầu đường,…còn loại thép sẽ được sử dụng cho công trình nhỏ hơn với điều kiện môi trường “dễ thở” hơn.

Kích thước

Thường thép hình chữ V sẽ được cắt với kích thước có sẵn là 6m hoặc 12m. Ngoài ra, thép còn được cắt với kích thước theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp cho tùy loại công trình. Chính vì sự linh động như vậy mà thép V luôn được “săn đón” để ứng dụng rộng rãi cho tất cả các loại công trình từ lớn đến nhỏ, phục vụ cho các ngành công nghiệp từ nặng đến nhẹ.

 

thép chữ V

 

Làm sao để tìm được một nơi cung cấp thép chữ V uy tín?

 

Một trong những điều bạn cần và phải biết về thép V đó là địa điểm cung cấp loại thép này. Vì được ứng dụng rộng rãi nên loại thép này cũng được sản xuất rất nhiều trên thị trường ngày nay. Để cạnh tranh lẫn nhau thì giá cả của những địa điểm cung cấp cũng sẽ có sự chênh lệch, tuy vậy đó không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn nơi cung cấp loại thép này. Khi bạn lựa chọn địa điểm cung cấp thép hình chữ V bạn phải dựa trên những tiêu chí về đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm, nguồn hàng cung cấp không bị hạn chế, chế độ bảo hành và cuối cùng mới là giá cả.

 

Công ty Toàn Phúc JSC

Hiện tại, Toàn Phúc JSC đang là trung tâm cung ứng và phân phối các phụ kiện cho ngành M&E, cơ khí, chế tạo máy móc, xây dựng công trình,…Chính vì vậy, lựa chọn Toàn Phúc JSC bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng sản phẩn cũng như về nguồn hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ sư chuyên nghiệp, Toàn Phúc JSC sẽ là một lựa chọn đáng để bạn đặt trọn niềm tin khi hợp tác.

 

thép chữ V

 

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về thép V mà bạn cần biết. Cũng như bài viết chia sẻ, có lẽ bạn cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của loại thép này trong công trình. Vì vậy, hãy thật sự cân nhắc khi lựa chọn nơi cung cấp thép hình chữ V, một phần để đảm bảo an toàn và tiến trình thuận lợi cho công trình, một phần cũng chính là đảm bảo về sự an toàn cho những người tham gia thi công công trình.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top