Thế nào là vật liệu bulong cường độ cao đạt chuẩn? Mua ở đâu yên tâm?

Vật liệu bulong cường độ cao là loại bulong có cấp bền từ 8.8 trở lên, giữ vai trò liên kết có yêu cầu chịu lực cao trong kết cấu lắp đặt thép, đường ống chịu áp cao hay các ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp nặng. Chính vì có yêu cầu cao về độ bền, độ cứng so với các loại bulong thông thường mà nó cần được quan tâm về chất lượng cũng như đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đem ra sử dụng. Tìm đến một nơi cung cấp uy tín, bạn sẽ yên tâm về các vấn đề trên, cùng tìm hiểu đôi nét về loại bulong này để ứng dụng đúng trường hợp, đem lại hiệu quả thi công nhé !

Thế nào là vật liệu bulong cường độ cao đạt chuẩn ?

Vật liệu sản xuất: thép hoặc vật liệu chứa các nguyên tố crom, ma,…trong thành phần nhằm đảm bảo độ cứng và độ bền cao như : 30Cr, 35Cr, mác thép 30X, 35X, 40X theo tiêu chuẩn GOST – 4543; mác thép Scr430, SCr420 theo tiêu chuẩn JIS G4102 – 79

Tiêu chuẩn để sản xuất bulong cường độ cao : DIN, JIS, ANSI…

Bề mặt mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hoặc oxy đen, nhuộn đen,….

Thế nào là vật liệu bulong cường độ cao đạt chuẩn ? Mua ở đâu yên tâm?

Kích thước:

  • Đường kính từ M5 – M72
  • 01 – 06 bước ren
  • Chiều dài từ 10 – 300 mm

Cấp bền: 10.9, 12.9 hay thông dụng nhất là 8.8 (đây là trị số thể hiện cấp bềm của bulong), nó được tính bằng công thức :

  • Trị số giới hạn bền nhỏ nhất (Mpa) = số đầu nhân với 100.
  • Tỷ số giữa giới hạn bền (Mpa) và giới hạn chảy = số thứ hai chia cho 10
  • Như vậy bulong cường độ cao 8.8 là bulong có giới hạn bền nhỏ nhất (8×100) là 800Mpa và giới hạn chảy (800 x (8 / 10)) là 640 Mpa.

Chịu được tải trọng rất lớn, lực kéo, lực xiết lên các chi tiết cao, có độ an toàn cao và chất lượng hơn các bulong thông thường khác.

Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc,….

Thế nào là vật liệu bulong cường độ cao đạt chuẩn ? Mua ở đâu yên tâm?

Ứng dụng vật liệu bulong cường độ cao như thế nào?

Ứng dụng cao trong các công trình có các mối liên kết yêu cầu chịu lực cao mà các kết cấu bulong thường không đáp ứng được.

Hạn chế xảy ra các tình huống như các chi tiết liên kết bị trượt, bị lệch vị trí hay méo, nặng hơn là bị tuột rời ra, gây nên các sự cố, tai nạn đáng tiếc cho công trình do đứt, gãy kết cấu khung, giàn.

Sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, quy trình lắp ráp xe hơi, xây dựng cầu đường, công nghiệp chế tạo máy, ngành công nghiệp mũi nhọn hoặc thi công nhà thép tiền chế, trong xây dựng các trạm thu phát sóng viễn thông hay sóng âm,..

Thế nào là vật liệu bulong cường độ cao đạt chuẩn ? Mua ở đâu yên tâm?

>>>Xem thêm: Đôi nét đặc tính của vít đuôi cá – Mua ở đâu để yên tâm sử dụng?

Yên tâm mua bulong cường độ cao ở đâu?

Công ty Toàn Phúc JSC đang là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho câu hỏi “mua bulong cường độ cao chất lượng ở đâu?”, cũng là nơi được các đơn vị xây dựng tín nhiệm chọn làm đối tác cung cấp bulong chất lượng tốt.

Đến với sản phẩm Toàn Phúc JSC bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm đem lại đảm bảo các tiêu chí

  • Nguyên vật liệu thép được kiểm tra cẩn thận trước khi gia công và số lượng đủ lớn để sản xuất theo yêu cầu khách hàng đặt.
  • Máy móc vận hành hiện đại nhập từ Đài Loan & Thái Lan
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi giao tới công trình, đảm bảo đạt chuẩn an toàn và tính thẩm mỹ với lớp mạ đẹp mắt.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top