THẾ NÀO LÀ BULONG ĐẠT CHUẨN VÀ NƠI BÁN BULONG CÁC LOẠI

Bu lông được biết đến là một sản phẩm trong cơ khí nó được sử dụng để lắp ráp và liên kết các chi tiết lại với nhau thành một khối và cũng vì nhiều công dụng nên công ty bán bulong các loại sẽ luôn được lựa quan tâm nhiều hiện nay. Nhờ có nhiều ưu điểm nên bu lông thường dùng trong máy móc, thiết bị công nghiệp như lắp ráp xe máy, ôtô, trong các công trình xây dựng, các công trình giao thông đường sắt, đường biển,…

 

bán bulong các loại

 

Những loại bu lông trên thị trường

Bu lông vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất với nhiều loại khác nhau giúp dễ dàng cho người dùng trong việc lựa chọn. Bu lông được chia làm hai loại chính đó là bu lông dạng cấp bền thường và bu lông cấp bền cao. Không những thế bu lông còn được phân chia dựa trên phương pháp chế tạo, vật liệu chế tạo cũng như theo chức năng.

Nên phân loại theo phương pháp gia công sẽ có bu lông dạng thô, bu lông nửa tinh, bu lông tinh. Và ba loại chính là bu lông thép hợp kim, thép carbon, bu lông làm từ thép không gỉ. Ngoài ra, bu lông kim loại và hợp kim màu khi khi phân bu lông theo vật liệu sản xuất, còn khi phân theo chức năng thì gồm bu lông liên kết và bu lông kết nối.

 

Thế nào là bu lông đạt chuẩn

Bu lông đóng vai trò quan trọng thường được dùng làm vật dụng trong các công trình, công đoạn sửa chữa đồ đạc. Vì vậy, việc lựa chọn được các loại bu lông chất lượng là điều được người tiêu dùng quan tâm. Tiêu chí của một bu lông đạt chuẩn:

– Được sản xuất từ vật liệu có tính dễ hàn, dễ rèn và phải đảm bảo đạt chuẩn.

– Bu lông phải có khả năng chịu lực cao và sử dụng được lâu bền.

– Bu lông chịu được trong môi trường oxi hóa, không bị gỉ, không bị mài mòn và khả năng chịu nhiệt tốt.

 

bán bulong các loại cao cấp giá tốt

 

Nên lựa chọn mua bu lông các loại ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh bán bulong các loại uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, có thể tham khảo Toàn Phúc JSC. Ngoài ra, Toàn Phúc cung cấp các loại như phụ kiện treo ống, băng keo, thanh chống, thép, cáp,… làm bằng chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top