THANH REN THÉP KHÔNG GỈ CAO CẤP

Thanh ren thép không gỉ hay còn gọi là thanh ren inox. Vật liệu sản xuất thanh ren inox là vật liệu thép không gỉ inox. Thường được ứng dụng để thi công hệ thống treo đường ống nước, treo đường ống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống cơ điện ở trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay khách sạn. Hệ thống trang trí trong sảnh các tòa nhà, trung tâm thương mại,…

 

Thanh ren thép không gỉ

 

Vật liệu sản xuất thanh ren

Vật liệu sản xuất thanh ren thép không gỉ: Inox 201

là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất chịu lực tốt, nhờ việc cấu tạo có nhiều thành phần các bon. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, nên rất phù hợp cho việc sử dụng để trang trí. Giá thành của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 thì rất hợp lý, rẻ nhất trong các mác thép inox. Nhược điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên việc sử dụng sản phẩm chỉ nên sử dụng ở những nơi khô ráo, không chịu ăn mòn nhiều.

 

Vật liệu Inox 304

Là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là mác thép phổ biến nhất trong ngành bu lông inox. Thép không gỉ inox 304 có khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt sản phẩm cũng sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 cũng rất tốt. Có thể sử dụng sản phẩm sản xuất từ inox 304 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên. Đó chính là những lý do mà thanh ren inox – ty ren inox 304 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 

Vật liệu Inox 316

Là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép đặc biệt tốt từ khả năng chịu lực đến khả năng chống ăn mòn hóa học. Về khả năng chịu lực thì thanh ren inox – ty ren inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền thanh ren cấp bền 8.8. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học thì thanh ren inox – ty ren inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn mà không phải lo bị gỉ hay ăn mòn. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox 316 cũng được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ. Cản trở duy nhất mà inox 316 không được sử dụng rộng rãi, đó là giá thành sản phẩm đắt hơn các mác thép SUS201 và SUS304.

 

Vật liệu Inox 316L

Là loại vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS316L, đây là mác thép có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn mác thép SUS316. Tuy nhiên thì độ cứng không bằng mác thép SUS316, nhưng ngược lại thì tính dẻo sẽ tốt hơn, chứ không cứng như inox 316. Vật liệu inox 316L được sử dụng trong những công trình yêu cầu đặc biệt, vì có giá thành cao hơn cả giá sản phẩm sản xuất từ inox 316.

 

Nên mua thanh ren thép không gỉ ở đâu?

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh các sản phẩm về thanh ren cũng như thanh ren thép không gỉ. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty kinh doanh sản phẩm chất lượng và uy tín và môt điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Và Toàn Phúc JSC là một trong những công ty được nhiều khách hàng ưu ái. Công ty có một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo chuyên môn đã tạo nên một Công ty Toàn Phúc uy tín với sản phẩm chất lượng cao và có định hướng phát triển hiệu quả, lâu dài.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top