Lắp đặt hệ thống công trình chất lượng với thanh chống đa năng mạ kẽm, inox

Thanh chống đa năng mạ kẽm và inox được xem là loại vật dụng, thiết bị không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt hệ treo của các công trình khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại… Sản phẩm dùng làm giá đỡ cho các ống thép luồn dây diện, máng lưới điện… Cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những ưu điểm cũng như những ứng dụng hữu ích của loại vật liệu này.

Thanh chống đa năng là gì?

Thanh chống đa năng là dạng thanh thép rỗng có hình dáng giống chữ U kéo dài. Về cơ bản mọi loại thanh chống đa năng đều như nhau, nhưng dựa vào thiết kế lỗi trên thanh chống mà phân làm 2 loại: thanh chống có đục lỗ và thanh chống không đục lỗ.

Lắp đặt hệ thống công trình chất lượng với thanh chống đa năng mạ kẽm và inox tại Toàn Phúc JSC

Đây loại phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong trong việc lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, PCCC, hệ thống thông gió,  làm giá đỡ, hệ thống kho bãi, kệ chứa hàng,…Với khả năng chịu lực cao, kết hợp với các thiết bị phụ trợ khác, thanh Unistrut có thể tạo thành hệ treo tiện dụng mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp như khoan, đục làm thay đổi kết cấu bề mặt của hệ chịu lực.

Ưu điểm của thanh chống đa năng mạ kẽm và inox

Thanh chống đa năng mạ kẽm và inox không bị rỉ sét theo thời gian, chịu được các thiết bị, vật liệu có trọng lượng nặng, không bị ăn mòn khi bị tác động bởi: nhiệt độ, độ ẩm, chất ăn mòn, nước…

Loại vật liệu này không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn, cháy nổ nên rất an toàn khi sử dụng. Phù hợp với nhiều vị trí và khu vực thi công khác nhau tại công trình xây dựng.

Lắp đặt hệ thống công trình chất lượng với thanh chống đa năng mạ kẽm và inox tại Toàn Phúc JSC

Bên cạnh việc có thể điều chỉnh dịch chuyển vị trí, lắp đặt nhanh chóng cũng như việc dễ thay đổi kết cấu lắp đặt trong tương lai thì khả năng chịu tải trọng nặng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm thanh chống đa năng mạ kẽm và inox.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi môi trường khác nhau và vị trí lắp đặt đa dạng (trong nhà, ngoài trời, nơi có nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên thay đổi).

>>>Xem thêm: Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Ứng dụng của thanh chống đa năng

Dùng cho hệ treo ống thép luồn dây điện, thang máng cáp, máng lưới inox

Thanh chống đa năng được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện dùng để treo và cố định các hệ thống ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang máng cáp lên cao được chắn chắn và tráng ảnh hưởng đến các hệ thống xung quanh.

Lắp đặt hệ thống công trình chất lượng với thanh chống đa năng mạ kẽm và inox tại Toàn Phúc JSC

Dùng trong trung tâm dữ liệu

Thanh chống đa năng kết hợp với các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mua thanh chống đa năng chất lượng cao tại công ty Toàn Phúc JSC

Công ty Toàn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành xây dựng, điện,… Đối với sản phẩm thanh chống đa năng mạ kẽm và inox chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn và được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Sản phẩm được cấu tạo ở các dạng mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng/ sơn tĩnh điện/ inox 316 tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn mua loại thanh phù hợp.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top