Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng Toàn Phúc – Tiết kiệm, an toàn và tiện lợi

Nếu bạn là dân không chuyên về kỹ thuật thì bạn có bao giờ thắc mắc thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng là gì chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thanh chống mạ kẽm nhúng nóng hiện nay,

Khái niệm thanh chống đa năng nhúng nóng

Đối với những người trong ngành kỹ thuật, xây dựng thì các loại thanh chống đa năng đã quá đỗi quen thuộc. Bởi vì đây là một loại phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong lắp đặt và thi công hệ trao giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E).

Thanh chống đa năng (hay được gọi với tên tiếng anh là thanh Unistrut ) là một khung thép rỗng có hình dạng chữ U kéo dài.

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng được làm từ khung thép đúc thành dạng thanh, sau đó đem đi nhúng vào dung dịch kẽm nóng chảy nên có tên gọi như hiện nay.

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng Toàn Phúc – Tiết kiệm, an toàn và tiện lợi

Có mấy loại thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng?

Để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng hiện nay, các loại thanh chống đa năng nhúng nóng được chia ra hai loại cơ bản: có đục lỗ và không có đục lỗ.

Đặc điểm của thanh chống đa năng nhúng nóng

Thông thường có hai kích thước phổ biến: 41 x 41 mm hoặc 41 x 21 mm (với chiều dài tiêu chuẩn là 3m và 6m).

Thanh chống đa năng nhúng nóng thường được làm từ vật liệu phổ biến như Inox, sắt, thép. Thường thì loại này sẽ được làm với phương pháp thép mạ kẽm nhúng nóng. Loại này sẽ được ứng dụng vào từng môi trường khác nhau sẽ phát huy được tác dụng của chúng như chống ghỉ sét, chống oxy hoá, chống bào mòn, giúp tăng tuổi thọ của công trình,…

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng Toàn Phúc – Tiết kiệm, an toàn và tiện lợi

Ứng dụng của thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng

Đây là những phụ kiện được sử dụng nhiều trong các việc như lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống ống nước, hệ thống dây điện, hoặc trong các lĩnh vực khác nhau khác như cơ khí, y tế,…

Ngoài ra, còn được sử dụng để bắt định vị khi lắp đặt như lắp đặt khung đỡ, các hệ thống treo ứng dụng trong lắp đặt điều hoà không khí, hệ thống thông gió hoặc làm kệ đỡ hàng hoá,…

Xem thêm: Mua thanh ren nhúng nóng đảm bảo chất lượng tại Toàn Phúc JSC

Vì sao nên chọn mua thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng tại Toàn Phúc JSC?

Kinh tế – xã hội ở nước ta ngày càng phát triển, các công trình thi công mọc lên ngày càng nhiều, bởi vậy, thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng chính là một trong những vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực này ngày nay.

Do các thanh chống đa năng tại Toàn Phúc JSC được làm bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, trải qua nhiều công đoạn gia công nên độ bền cao, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng Toàn Phúc – Tiết kiệm, an toàn và tiện lợi

Ngoài ra, công ty Toàn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối, cung cấp vật liệu đủ các tiêu chuẩn để phân phối thanh chống đa năng cho các lĩnh vực khác nhau.

Hy vọng qua những thông tin mà Toàn Phúc JSC đã chia sẻ, bạn đã hiểu hơn về thanh chống đa năng và biết cách sử dụng nó như thế nào hợp lý nhé!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Hotline: 093 211 6558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top