Thanh chống đa năng là gì? Địa chỉ mua thanh chống đa năng chất lượng cao ở đâu?

Qúy khách hàng muốn hệ thống đèn led và mạng lưới điện chắc chắn hơn? Quý khách hàng muốn làm giá đỡ cho những tấm pin năng lượng mặt trời? Quý khách hàng muốn các giá đỡ trong siêu thị vững chắc? Đừng lo, thanh chống đa năng sẽ giải quyết các nhu cầu này cho quý khách. Vậy thanh chống đa năng là gì? Ứng dụng của sản phẩm này ra sao? Toàn Phúc sẽ chia sẻ đến quý khách câu trả lời chi tiết nhất ngay sau đây.

Khái niệm thanh chống đa năng là gì – Cấu tạo và chất liệu làm nên thanh chống

Thanh chống đa năng là gì (hay thanh Unistrut) được biết đến là một khung thép có bề ngoài giống với hình chữ U, được thiết kế dạng thanh rỗng. Người ta phân sản phẩm này thành 2 loại dựa trên sự khác nhau về đặc điểm cấu tạo, đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ.

khái niệm thanh chống đa năng là gì

Về chất liệu, thanh Unistrut được sản xuất từ kim loại cao cấp và thường là thép sơn tĩnh điện, thép mạ điện phân hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại sẽ được ứng dụng vào từng kiểu môi trường làm việc khác nhau tùy theo mức độ ăn mòn hóa học. Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống oxy cực tốt nên được người dùng ưa chuộng hơn.

Ứng dụng của thanh chống đa năng là gì

Mục đích của việc sử dụng thanh chống đa năng là tạo một hệ giá đỡ, hệ treo an toàn và hiệu quả, giúp cố định hoặc nâng đỡ các thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, đỡ các tấm pin năng lượng mặt trời, các loại đường ống của công trình xây dựng,…Thậm chí nhờ tính thẩm mỹ và đa năng mà nó còn có thể được dùng làm kệ chứa đồ tại các nhà kho, trung tâm mua sắm, cửa hàng….cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác.

thanh chống đa năng là gì

Toàn Phúc JSC – Địa chỉ mua thanh chống đa năng cao cấp và chất lượng cao

Công ty Toàn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành xây dựng, điện,… Đối với sản phẩm Thanh Unistrut chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn và được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Sản phẩm được cấu tạo ở các dạng mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng/ sơn tĩnh điện/ inox 316 tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn mua loại thanh phù hợp.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top