Thanh chống đa năng có đục lỗ và ưu điểm của thanh chống đa năng

Tùy vào địa hình công trình cũng như thiết kế mà thanh chống đa năng có đục lỗ sẽ khác nhau, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cũng như gia tăng thẩm mỹ cho các công trình.

Thanh chống đa năng là gì?

Thanh chống đa năng là phụ kiện được dùng trong việc treo đỡ của hệ thống ống gió và được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, công nghiệp điện giúp hỗ trợ hệ thống ánh sáng, đường điện, ống nước cũng như hệ thống điều hòa không khí…

Thanh chống đa năng có đục lỗ và ưu điểm của thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng được sản xuất từ kim loại tấm, dễ dàng tăng độ cứng độ chắc với sản phẩm khi thi công, có khả năng chịu lực gấp 5 lần khối lượng và để không bị hoen gỉ. Thanh chống đa năng có đục lỗ giữ cho các đường ống gió một cách tốt nhất.

Các loại thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng gồm hai loại là thanh chống đa năng gió đục lỗ, thanh chống đa năng gió không đục lỗ, mỗi loại thanh chống đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt ứng với từng công trình.

Thanh chống đa năng có đục lỗ

Là loại thanh đỡ được sử dụng nhiều trong xây dựng giúp dễ dàng kết nối với nhau và loại thanh đỡ này sẽ có độ dài các mặt khác với các thanh, sử dụng bu lông ốc vít, nó có thể lắp công cụ thanh đỡ với phần cần lắp, làm giảm chi phí đáng kể.

Thanh đỡ đa năng có đục lỗ được làm từ thép mạ kẽm nên chống gỉ tốt, luôn bền và đẹp mà không cần phải qua lớp mạ khác.

Thanh chống đa năng có đục lỗ và ưu điểm của thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng không đục lỗ

Loại này được thiết kế từ thép mạ điện, sơn tĩnh điện có độ dày từ 2.0 đến 2.5mm. Thanh đỡ đa năng không đục lỗ thiết kế linh hoạt, tháo lắp đơn giản và chịu được tải trọng cao. Thanh đỡ đa năng không đục lỗ được sử dụng trong các dự án, chung cư cao tầng, nhà máy sản xuất,…

Ưu điểm của thanh đỡ đa năng

Thanh đỡ đa năng gồm nhiều loại, có thể đáp ứng đa dạng với các yêu cầu sử dụng khác nhau, tùy vào từng công trình sử dụng.

Thanh đỡ đa năng tiện lợi, dễ ráp và kết nối các vật liệu khác nhanh chóng.

Thanh đỡ đa năng giúp sửa đổi, bổ sung thêm các chi tiết khác khi cần thiết, thanh đỡ đa năng còn chống gỉ và hạn chế oxy hóa cực kỳ tốt.

Thanh chống đa năng có đục lỗ thiết kế đa dạng với kích thước nhỏ gọn, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau giữ cho thang cáp cố định, đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Thanh chống đa năng có đục lỗ và ưu điểm của thanh chống đa năng

>>>Xem thêm: Mua băng keo nhôm ở đâu, tính năng, ứng dụng của băng keo nhôm

Nên mua thanh chống đa năng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh sản phẩm thanh chống đa năng. Công ty Toàn Phúc SJC cũng là một trong những lựa chọn của nhiều công ty, nhà thầu xây dựng. Với chi phí phù hợp cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn của các công trình, không những vậy thanh chống đa dạng với nhiều kiểu dáng được cung cấp phù hợp tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Công ty Toàn Phúc SJC luôn được khách hàng đánh giá cao và luôn là lựa chọn của nhiều công trình xây dựng lớn.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top