Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại

Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại? Đây vốn là thiết bị hỗ trợ vô cùng quan trọng, được sử dụng trong đa dạng các công trình. Sự xuất hiện của tăng đơ trong các công trình ngoài đảm bảo được tính an toàn còn giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện của công trình. Vì tính ứng dụng cao của tăng đơ mà trong lĩnh vực phụ kiện xây dựng ngày nay, tăng đơ được sản xuất với nhiều kích thước, thiết kế và được phân thành nhiều loại, ứng dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Có thể nói, tăng đơ là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đối với các công trình thi công hiện nay.

 

 Ứng dụng của tăng đơ cáp trong công trình? Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại?

  1. Ứng dụng của tăng đơ cáp trong công trình

Vậy tăng đơ cáp có bao nhiêu loại và có vai trò gì trong các công trình mà nó lại quan trọng đến vậy? Tăng đơ cáp được biết đến là một thiết bị được làm từ hỗn hợp kim loại thép không gỉ được mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tăng đơ có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với vai trò chủ yếu là cân chỉnh độ căng – giãn của hai đầu cáp, tạo sự liên kết bền vững, chắc chắn và an toàn. Bạn có thế thấy sự xuất hiện của tăng đơ trong các công trình tiêu biểu như trạm cung cấp điện, mạng lưới internet,  nhà ở dân dụng, chung cư cao cấp,…Với khả năng chịu tải trọng cao, tăng đơ còn được sử dụng cho các công trình công nghiệp hạng nặng.

 

  1. Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại

Với tính ứng dụng cao, tăng đơ được phân thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng:

  • Tăng đơ 2 đầu tròn
  • Tăng đơ 1 đầu tròn-1 đầu móc
  • Tăng đơ 2 đầu Ma Ní
  • Tăng đơ 2 đầu móc

 

Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại

 

Địa điểm cung cấp tăng đơ cáp uy tín

 

Vì vai trò quan trọng của tăng đơ cáp trong công trình cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn và tiến độ thi công, nên khi lựa chọn địa điểm cung cấp tăng đơ cho công trình của mình, bạn phải thật sự cân nhắc kỹ lưỡng. Có thể giá thành sẽ ngang bằng hoặc cao hơn giữa các địa điểm bán tăng đơ, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa điểm uy tín cung cấp phụ kiện thiết yếu này, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc JSC. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp các phụ kiện hỗ trợ xây dựng, trong đó có tăng đơ. Với đa dạng sản phẩm, nguồn sản phẩm dồi dào, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng Toàn Phúc JSC đấy nhé.

 

Tăng đơ cáp có bao nhiêu loại

 

Tăng đơ cáp với tính ứng dụng cao và là phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu trong các công trình nên việc tìm kiếm địa điểm cung cấp cũng phải thật cẩn thận. Tăng đơ được chia thành nhiều loại với thiết kế, kích thước khác nhau, bạn hãy xác định mục đích sử dụng để lựa chọn loại tăng đơ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

 

>>> 3 loại tăng đơ cáp nào phổ biến nhất hiện nay

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top