Chất Lượng Vượt Trội Và Giá Thành Cạnh Tranh Từ Sản Phẩm Tán Lò Xo Tại Toàn Phúc JSC

Để tạo một kết cấu hoàn chỉnh và bền vững cho hệ treo thì cần nhiều phụ kiện kết nối với nhau. Tán lò xo là một trong những phụ kiện đắc lực như thế.

Để tạo một kết cấu hoàn chỉnh và bền vững cho hệ treo thì cần nhiều phụ kiện kết nối với nhau. Tán lò xo là một trong những phụ kiện đắc lực như thế.

Tán lò xo là gì? Cấu tạo và vật liệu sản xuất

Tán lò xo hay còn được gọi là đầu gài lò xo là một trong những phụ kiện chính trong hệ thống thanh chống đa năng. Chức năng của chúng là giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng với các kích thươc từ 8 mm đến 16 mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn sản phẩm có kích thước và vật liệu phù hợp với hệ thống của mình.

Tán Lò Xo

Tán lò xo là phụ kiện được thiết kế phù hợp với thanh chống đa năng, có thể trượt ở tất cả các vị trí bên mặt trong của thanh chống hoặc có thể cố định tại chỗ.

Đặc điểm của tán lò xo

  • Có thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn thao tác bằng tay, giúp thuận tiện hơn trong việc lắp đặt thi công.
  • Đầu gài lò xo được thiết kế gồm 2 bộ phận: đế và phần lo xo. Phần đế được đột lỗ và cán ren trong chắc chắn, kết nối bền vững với ty ren và đặc biệt không bị mòn theo thời gian hoặc kết nối nhiều lần.
  • Phần lò xo có độ dãn tốt, Độ đàn hồi được kiểm chứng qua nhiều tác động.
  • Dùng để kết nối Từ Ty Ren với Thanh Chống Đa Năng qua một phụ kiện nữa là Đệm Vuông.
  • Có nhiều size phù hợp với từng loại ty ren.

Tán Lò Xo

Ứng dụng của tán lò xo

Kết hợp với thanh chống đa năng treo ty ren các hệ thống: thang máng cáp, khay cáp, hoàn thiện hệ thống làm lạnh trrog các khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Tán lò xo mạ điện sáng bóng, trơn nhẵn thích hợp sử dụng lắp đặt ở những khu vực trong nhà, có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Ngược lại, chúng được nhúng nóng lại có bền mặt khá sờn, dày nên thích nghi tốt với điều kiện môi trường, lắp đặt trong nhà, ngoài trời, khu vực có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp.

>>> Xem thêm: Long đền các loại, cấu tạo và công dụng cần biết

Toàn Phúc JSC – Địa chỉ cung cấp tán lò xo số lượng lớn đi kèm chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng

Toàn Phúc JSC luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chi kinh doanh của công ty chúng tôi. Sản phẩm tán lò xo của Toàn Phúc không chỉ bắt buộc đảm bảo về mặt chất lượng mà còn mang khả năng ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Tán Lò Xo

Không những thế, tán lò xo thương hiệu Toàn Phúc đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn, được cấp giấy chứng nhận. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự đa dạng sản phẩm và góp phần tạo nên sự phát triển của thị trường vật tư điện lực, điện tử viễn thông và ngành cơ khí chế tạo máy.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top