Tại sao Bulong neo móng thép được ứng dụng phổ biến trong công trình xây dựng?

Bulong là một linh kiện cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong các công trình, công đoạn sửa chữa đồ đạc. Giúp kết nối các vật tư với nhau mà không mất quá nhiều công sức, chi phí của doanh nghiệp. Trong đó, Bulong neo móng bằng thép được dùng phổ biến trong xây dựng, thi công nền, móng công trình dân dụng (chung cư, trung tâm thương mại,…), nhà ở, nhà xưởng (nhà thép tiền chế), móng cầu, cột đèn, trụ điện,…bởi tính năng tạo liên kết chân móng bền vững vượt trội hơn hẳn.

 

Bulong neo móng bằng thép

 

Sơ lược về bulong neo móng bằng thép

Vật liệu: Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ inox

Đường kính bu lông móng: M12, M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M33, M36, M39, M42, M45, M48, M52, M56, M60, M64, M72, M100

Cường độ bu lông neo: Grade 3.6, 4.6, 5.6, 6.6, 8.8

Bước ren: 10 ~500

Loại ren: Ren lững

Cấp bền: 4,6 ~ 12,9

Bề mặt : Hàng đen, mạ kẽm điện phân (xi trắng), mạ kẽm nhúng nóng

Tiêu chuẩn bu lông neo: DIN, ASTM, JIS, TCVN

Phân loại: Mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng

Độ giản đơn đối: 12% – 16%

 

Ưu điểm nổi trội của Bulong neo móng

Khả năng neo giữ tốt. Với một đầu cán rean (đầu này sẽ vặn chặt đai ốc để liên kế 2 chi tiết với nhau). Đầu còn lại được bẻ cong tùy theo yêu cầu (thường bẻ J, U, V, L, I) sẽ giúp neo giữ triệt để. Điều này sẽ tránh được việc bulong trượt hay rơi ra khỏi chi tiết cần liên kết.

Dễ dàng lắp đặt, gia công bởi kích thước đa dạng, thường được đặt gia công theo thông số kĩ thuật trên bản vẽ (tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn). Tùy theo từng công trình mà người ta có thể sử dụng bulong hàng đen, hàng xi, mạ kẽm nhúng nóng cho phù hợp.

 

Ứng dụng của bulong neo móng bằng thép trong công trình xây dựng

Trong xây dựng nhà tiền chế, bulong neo móng là bộ phận khá quan trọng trong việc tạo độ cứng, bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che.

Trong nhà xưởng dùng lắp đặt các hệ thống máy móc để neo giữ chân máy cố định với nền móng nhằm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

Trong thi công hệ thống cột điện, trụ đèn (vì thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng. Đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn do axit có trong nước mưa, đầu của bulong được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau một thời gian, bulong và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù đai ốc có mũ có thể bị gỉ, lúc đó, ta chỉ việc thay đai ốc mũ.)

Trong ngành cảng biển, bulong này giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền… một cách chắn chắn.

 

Bulong neo móng bằng thép Toàn Phúc

 

Mua sản phẩm chất lượng giá tốt ở đâu?

Công ty Toàn Phúc JSC đang là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm và rất nhiều công ty lựa chọn làm đối tác cung cấp các loại bu lông nói chung và bulong neo móng thép nói riêng . Mọi chi tiết liên hệ:

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top