Tại sao băng keo nhôm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau ?

Với đặc tính chịu khắc nghiệt cao, khả năng cách nhiệt tốt nên dễ hiểu khi băng keo nhôm luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Một băng keo nhôm chất lượng phải có các tiêu chí sau: có độ bám dính cao, ổn định, chịu được thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình. Vì thế việc chọn mua băng keo nhôm bền đẹp rất quan trọng, chẳng những đem lại vẻ mỹ quan cho công trình còn giúp tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

 

mua băng keo nhôm bền đẹp

 

Mô tả khái quát về băng keo nhôm

Băng keo nhôm (tên gọi khác là băng kính chịu nhiệt, băng dính bạc) được tạo thành từ các lớp keo như các loại băng dính khác, khác ở chỗ thành phần chính của nó là các lá nhôm dát mỏng được phủ một hoặc 2 mặt của băng keo, bề mặt được phủ lớp keo Acrylic và một lớp keo cường lực siêu dính thay vì keo silicone như băng keo đồng.

 

Kích cỡ và ứng dụng tương ứng của băng keo nhôm

+ Băng keo nhôm 48mm: sử dụng trong việc dán các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.

+ Băng keo nhôm khổ 100mm: thường dùng để quấn ống điều hòa trung tâm của các trung tâm thương mại hay các chung cư cao cấp.

+ Băng keo nhôm khổ 20mm: dùng để dán các chi tiết trong các thiết bị điện.

+ Quy cách thông thường 48mm x 25met chất lượng bám dính tốt, khả năng chống tản nhiệt cao.

 

Cách chọn mua băng keo nhôm bền đẹp

Bề mặt trắng sáng, bóng có tính thẩm mỹ cao, kèm theo nhiều tính năng vượt trội như :

  • Độ bám dính cao

Độ bám dính cao của băng keo nhôm là nhờ vào lớp keo acrylic (keo acrylic chất lượng cao thì độ bám dính sẽ tốt). Từ đó khi chúng được sử dụng trong các ngành thi công bông thủy tinh, lĩnh vực sản xuất ô tô, điện tử, mối nối, mối hàn sẽ vô cùng chất lượng, cho ra thành phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Lưu ý, để chất lượng băng keo không giảm, cũng như bảo đảm độ bám dính tốt thì để băng keo nơi thoáng, khô mát, tránh ẩm ướt, mốc.

  • Khả năng chịu nhiệt tốt

Băng keo nhôm thật sự chất lượng sẽ có khả năng chịu nhiệt từ khá đến tốt. Nếu trong quá trình sử dụng có tiếp xúc với nhiệt độ cao (từ 54 – 149 độ) liên tục nhưng sản phẩm không xảy ra hiện tượng chảy cho thấy rằng chúng có khả năng chịu nhiệt tốt.

Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng chọn mua băng keo nhôm bền đẹp vì nếu băng keo có dấu hiệu chảy khi gặp nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quy trình làm việc.

 

Các lĩnh vực sử dụng băng keo nhôm

Ngành xây dựng, cơ khí: dùng để quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt chống nóng như việc nối mép tấm cách nhiệt cho mái tôn hay là giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm.

Ngành điện lạnh:  dùng làm láng, bảo vệ bề mặt và dùng để bịt các mối nối,mối hàn.

Ngành điện nước: dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước hay là dùng để cách nhiệt các kho lạnh.

 

mua băng keo nhôm bền đẹp

 

Mua băng keo nhôm bền đẹp, uy tín ở đâu?

Toàn Phúc JSC đang là đơn vị được nhiều công ty lựa chọn trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm băng keo nhôm bền đẹp.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top