bulong ốc vít

Công ty sản xuất bulong ốc vít – Toàn Phúc được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối uy tín các sản phẩm như bulong chịu lực, bulong neo, tán cường độ cao, guzong, ty ren, ốc vít và các sản phẩm cơ điện…những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu thép, thép không gỉ chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng được sản xuất trên quy trình khép kín, công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mang lại nhiều lợi ích nhất cho các công trình, dự án cho quý khách hàng.
QUÝ KHÁCH NHU CẦU VỀ SẢN PHẨM VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

Bulong ốc vít là sản phẩm được sử dụng để lắp ráp và ghép nối các chi tiết lại thành một khối có cấu tạo phần đầu có 6 cạnh ngoài và chìm, phần thân được tiện ren để sử dụng kết hợp với đai ốc. Đây là sản phẩm có khí có khả năng chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt và có độ bền, độ ổn định lâu dài. Do có nhiều ưu điểm nên chúng được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông hiện nay.

Hoạt động của bulong ốc vít

Các thành phần hình thành một bulong có thể được xác định là ba phần như:

+ Phần đầu là một phần của bulong với đường kính lớn nhất, được sử dụng bởi một bộ dụng cụ để điều khiển hoặc vặn bulong.

+ Thân của bulong được tiện ren bộ phận thân chịu trách nhiệm cho sự liên kết của các bộ phận.

+ Phần Cuối cùng, đầu cuối đối diện của đầu được gọi là đít bulong, cung cấp một cạnh hơi vát để hỗ trợ chèn lưỡi vào các lỗ và ốc.

Thực hiện lắp thành công bulong ốc vít đòi hỏi một con ốc để giữ lại các thành phần trên trục của bulong. Ốc được lắp thông qua mô-men xoắn, trong khi bulong được giữ tại vị trí, hoặc ngược lại. Vị trí ốc và bu lông phụ thuộc vào các nguyên lý vật lý tương tự: ma sát của đai bu lông và ren ốc liên kết với nhau, bao gồm một lực cản nén của các bộ phận bị buộc, và một biến dạng đàn hồi nhỏ của các bộ phận được tổ chức với nhau.

Ốc có thể nới lỏng khi rung động hoặc chịu tải động, trong trường hợp đó quả đinh tán, ốc khóa hoặc ốc khóa ren có thể giúp làm chặt ốc với bu lông để tránh ốc bị tuột khởi bu lông như thiết kế mong muốn. Cơ sở sản xuất bulong ốc vít củaToàn Phúc chúng tôi điều được sản xuất trên quy trình khép kính, công nghệ hiện đại nên Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Xử lý bề mặt

– Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi xám tro, xi vàng 7 màu).

– Mạ kẽm nhúng nóng.

– Hàng đen.

– Hàng thô.

– Bu lông đai ốc inox.

Tiêu chuẩn của bulong

Bulong ốc vít được sản xuất theo dạng ren thô, vốn là phương pháp tạo ren của ốc – chứ không phản ánh chất lượng của sản phẩm. Các bulong ren thô ít bị ảnh hưởng bởi sự xỉn, chẻ và kẹt, trong khi các bulong ren nhỏ không có khả năng nới lỏng và dễ dàng gõ và điều chỉnh.

MSG chuyên sản xuất bulong ốc vítĐối với bulong ốc vít tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), các nhà sản xuất bulong sẽ tuân thủ theo kích thước tỷ lệ của ốc vít. Các nước Bắc Mỹ chế tạo theo hệ thống này, được gọi là tiêu chuẩn ren hợp nhất. Phương thức tính sẽ là hệ inch.

Các tiêu chuẩn ISO, JIS, và DIN được dựa trên hệ thống số liệu và có liên quan chặt chẽ trong sản xuất bulong theo hướng dẫn ISO 261. Hầu hết các thiết bị kỹ thuật được đo bằng các đơn vị hệ (mét) theo chuẩn của Hiệp hội Kỹ thuậtTự động (SAE). Những tiêu chuẩn này phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, và có thể thấy điều này trở thành tiêu chuẩn thiết bị kỹ thuật toàn cầu. Các ren xoắn trên bu lông có thể đáp ứng theo chuẩn thiết kế ren đáp ứng cả ren tinh và ren thô.

Các loại đai ốc

– Ốc lục giác.

– Đai ốc lục giác dài.

– Ốc mũ.

– Đai ốc tai hồng, ốc hai cánh.

– Đai ốc dạng đũa.

– Ốc Khóa.

Ứng dụng

Do có nhiều công dụng nên sản phẩm bulong ốc vít có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, chế tạo thiết bị công nghiệp, lắp ráp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, cầu cống, công trình giao thông,…

ứng dụng của guzongĐể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong ốc vít hãy nhanh tay liên hệ với nhà máy sản xuất bulong ốc vít,sản xuất bu lông inox – MSG của chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top