Sử dụng băng keo cách nhiệt chống thấm đúng cách

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển mà băng keo cách nhiệt chống thấm được đánh giá cao và là sản phẩm tin dùng của nhiều khách hàng. Nhờ có khả năng chống chịu nhiệt, ánh sáng, ngăn ngừa tình trạng hấp thụ nhiệt mà băng keo được dùng để bảo vệ chất lượng, thẩm mỹ của bề mặt hàng hóa, sản phẩm.

Băng keo cách nhiệt chống thấm là gì?

Băng keo cách nhiệt chống thấm là loại băng keo có lớp keo dày đặc, cực kì chắc chắn giúp băng keo bám chắc lên bề mặt vật liệu, mặt trong của băng keo được trang bị lớp giấy bạc cách nhiệt cao cấp. Bên cạnh chức năng cách nhiệt lớp giấy bạc còn hỗ trợ làm giảm quá trình phân hủy lớp keo bên trong.

Lưu ý khi sử dụng băng keo cách nhiệt chống thấm đó là phải dán đúng vị trí, khu vực cần sửa chữa vì một khi đã dán lên vật liệu sẽ không thể gỡ ra và dán lại.

Sử dụng băng keo cách nhiệt chống thấm đúng cách

Sử dụng đúng cách

Muốn cho băng keo đạt được hiệu quả cách nhiệt chống thấm lâu dài, cần phải thực hiện các bước sau đây để lớp keo luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

      Bước 1: Vệ sinh khu vực, vị trí chống thấm

Đầu tiên là loại bỏ tạp chất trên bề mặt miếng dán, vệ sinh sạch sẽ bề mặt vật liệu, nếu phát hiện có các chất dầu, mỡ thì nên xử lí sạch sẽ và để bề mặt được khô ráo.

      Bước 2: Đo độ dài băng keo phù hợp

Đo độ dài vị trí cần sử dụng băng keo để tránh thừa hoặc thiếu băng keo khi thực hiện.

      Bước 3: Tiến hành dán dán băng keo vào vị trí cần chống thấm

Gỡ lớp màng bảo vệ băng keo rồi tiến hành dán vào bề mặt chống thấm. Nên dán thậm chậm, gỡ đến đâu thì dán keo chặt đến đó tránh trường hợp phải gỡ ra dán lại khiến cho khả năng chống thấm bị giảm. Sử dụng lực vừa phải ép băng keo lên bề mặt để tăng cường khả năng kết dính.

Đặc điểm nổi bật của băng keo cách nhiệt chống thấm

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến đó là khả năng chống nước, chống thấm siêu đỉnh không thể bong tróc trong thời gian dài sử dụng.

Khả năng cách nhiệt

Đây là ưu điểm nổi trội tiếp theo của băng keo: nhờ sử dụng lớp phôi bạc được đưa vào trong quá trình sản xuất hiện đại đã giúp cho khả năng chống nhiệt của băng keo lên đến hơn 150 độ C, vì có lớp bảo vệ này nên quá trình phân hủy lớp keo bên trong được hạn chế, giúp cho băng keo được sử dụng lâu dài.

Sử dụng băng keo cách nhiệt chống thấm đúng cách

Khả năng chống trầy xước

Chống trầy xước cũng được coi như là điểm đặc biệt của băng keo cách nhiệt chống thấm giúp tăng tuổi thọ sử dụng của băng keo khi có các tác động ngoại lực.

Sử dụng được trên nhiều bề mặt

Cho dù là nhựa, sắt, gạch, bê tông, tấm lợp, … hay xi măng thì băng keo đều sử dụng được ở hầu hết các bề mặt vật liệu.

Ngoài ra băng keo còn có khả năng chịu lực tải lên đến 10kg và có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn (băng keo có chiều rộng 5cm – chiều dài 500cm, chiều rộng 10cm – chiều dài 500cm, …)

Sử dụng băng keo cách nhiệt chống thấm đúng cách

Xem thêm: Báo giá dây cáp thép mạ kẽm có sự thay đổi thế nào?

Ứng dụng băng keo cách nhiệt chống thấm

Nhờ có khả năng bám dính chắc chắn mà băng keo được dùng nhiều trong quá trình xử lí, vá mái tôn tránh bị dột mưa, bịt tường – trần nhà bị nứt, bịt đường ống vỡ, vá bể nước bị rò rỉ, … có thể vá phao bơi, bể bơi trong nhà hay các vật dụng gia đình khác.

Toàn Phúc J.S.C sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất vật tư, vật liệu thì hiện nay Toàn Phúc J.S.C đã không ngừng mở rộng, xây dựng các chuỗi sản xuất hiện đại. Sản phẩm băng keo cách nhiệt chống thấm của Toàn Phúc J.S.C được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng ổn định. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Toàn Phúc J.S.C hoặc thông qua website, số điện thoại để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top