Thép ống và điểm mặt địa chỉ cung cấp thép ống uy tín

Thép ống nói riêng và sắt thép nói chung vốn được biết đến là một trong những nguyên liệu quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như xây dựng công trình, công nghiệp cơ khí chế tạo. Sản phẩm Thép dạng này luôn xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm như: Xà Gồ, giàn giáo, khung xe đạp, xe máy, dụng cụ sinh hoạt hàng ngày,…

Thép ống là gì?

Thép hộp tròn là loại thép có cấu trúc rỗng ruột, thành mỏng, khối lượng nhẹ với độ cứng, độ bền cao, có thể có thêm lớp bảo vệ tăng độ bền như sơn, xi, mạ,… thường có hình dạng ống tròn, ống vuông, ống hình oval, ống chữ nhật,… Kích thước của Thép dạng này thường dày khoảng 0.7 – 6.35mm, đường kính min 12.7mm, max 219.1mm. Các loại Thép dạng này dùng trong công nghiệp khá đa dạng như thép dạng hình ống hàn xoắn. thép dạng hình ống mạ kẽm, thép dạng hình ống hàn cao tầng, Thép dạng này dạng ống đúc carbon,…

Thép dạng này thường được sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà thép tiền chế, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị, ống thoát nước, dẫn dầu, khung sườn ô tô, thiết bị trang trí nội ngoại thất,…

thép ống

Phân loại

Thép mạ kẽm nhúng nóng: Loại Thép dạng này này thường có đường kính là 21 đến 114mm, ứng dụng phổ biến nhất là để làm đường ống dẫn nước và làm hệ thống dẫn nước nhỏ và lớn.

Thép hàn đen: Với đường kính là từ 12.7 đến 127mm, ứng dụng phổ biến nhất của ống thép tròn hàn đen là sử dụng trong cơ khí, hàn kết cấu chuẩn.

Thép dạng hình ống hàn đen cỡ đại: Là loại có đường kính là 141, 168, 219mm và dùng để dẫn nước, dẫn dầu mỏ…

Thép dạng này hình ống vuông, thép ống chữ nhật: Loại thép này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, làm giàn giáo, khung mái nhà, và để xây dựng kết cấu nhà tiền chế.

phân loại thép ống

Toàn Phúc JSC – địa chỉ phân phối thép ống vật liệu thép uy tín, chất lượng

Hiện nay, có vô vàn đơn vị cung cấp sản phẩm, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn theo quy định và giá thành cạnh tranh. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm thép trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, nếu mua phải những sản phẩm này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu và độ an toàn của công trình.

Toàn Phúc JSC tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các loại nguyên vật liệu cho ngành xây dựng, điện lực và điện tử viễn thông. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Toàn Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên thị trường. Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối trên thị trường đều đạt chất lượng theo một tiêu chuẩn rõ ràng, số lượng lớn và giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự kiên cố và vững chắc, an toàn cho công trình của quý khách hàng.

> Những điều cần biết về thép hình chữ I mạ kẽm nhúng nóng

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top