Quy trình sản xuất thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng là vật dụng vô cùng cần thiết, sau khoảng thời gian chứng tỏ được vị thế của mình, thanh chống đa năng được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, từ làm giá đỡ, kệ treo cho đến vật liệu trang trí nội thất. Làm sao để sản xuất thanh chống đa năng đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

1. Tìm hiểu về quy trình sản xuất thanh chống đa năng?

Để chiếm được cảm tình cũng như được nhiều sự lựa chọn, thanh chống đa năng phải đạt được chất lượng tốt, ít bị lỗi.

Thanh chống đa năng của Toàn Phúc J.S.C được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, sử dụng loại vật liệu thép cao cấp cho quy trình sản xuất. Dưới đây là quy trình sản xuất thanh chống đa năng diễn ra bên trong nhà máy:

  • Bước 1:Tìm hiểu về vật liệu chế tạo (quặng thép) sẽ đem đi nung chảy và loại bỏ tạp chất có trong quặng.
  • Bước 2:Sau khi nung nóng, thép nóng chảy sẽ đưa vào trong khuôn đúc tại nhà máy.
  • Bước 3:Quy trình nén, ép thủy lực sẽ cho ra thanh chống đa năng bền chặt.
  • Bước 4:Thanh chống thô sau khi nén sẽ được mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân để đem lại khả năng bền, hoạt động được trong nhiều môi trường, tính thẩm mỹ cao.

sản xuất thanh chống đa năng

Hiện tại ở Toàn Phúc có hai loại kích thước thanh chống đa năng là 41 x 41mm và 41 x 21mm, chiều dài tiêu chuẩn của thanh chống từ 3 – 6m. Ngoài ra với loại thanh chống chữ U còn được chia thành loại đục lỗ và không đục lỗ.

2. Vật liệu cấu tạo nên thanh chống đa năng:

Vật liệu để sản xuất thanh chống vô cùng đa dạng, dưới đây là một vài nguyên liệu được sử dụng để tạo nên thanh chống:

  • Thép mạ điện phân.
  • Thép kẽm nhúng nóng.
  • Inox không gỉ 304.

Các loại vật liệu này đều chịu được tải trọng cao, trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt và được chứng nhận chất lượng.

sản xuất thanh chống đa năng

3. Ưu điểm của thanh chống đa năng:

Sản xuất thanh chống đa năng tùy theo nhu cầu và công trình mà khách hàng đang hướng tới.

  • Với loại thanh chống đa năng chữ C đục lỗ sẽ dễ áp dụng trong nhiều công trình, thực hiện lắp đặt nhanh chóng, kết nối được nhiều vật liệu khác nhau chỉ bằng ốc vít, bulong.
  • Thanh đa năng chữ U có thể tháo dỡ hoặc bổ sung dễ dàng, cấu tạo của thanh U cho phép lắp ráp nhanh với nhiều loại công cụ, vật liệu, giảm chi phí thi công.

Cho dù là loại thanh chữ U hay C thì mức độ chịu tải trọng của thanh đạt 250kg, nếu kết hợp được với các loại thanh khác sẽ tạo nên hệ treo vững chắc, lực sẽ được trải đều và tăng mức độ tải trọng của thanh đa năng.

>>>Xem thêm: Thanh chống đa năng người bạn đồng hành vượt trội – Báo giá thanh chống đa năng

4. Ứng dụng của thanh chống đa năng:

Các loại thanh chống đa năng sau khi thi công phải đáp ứng các an toàn tiêu chuẩn trong ngành điện, cơ khí hay xây dựng. Thanh chống có thể sử dụng trong các dự án, công trình lớn và phức tạp (sân bay, khách sạn, nhà xưởng, khu công nghiệp, …)

Trong môi trường công nghệ cao, trung tâm lưu trữ dữ liệu (Data Center): thanh chống đa năng dùng trong hệ thống treo đỡ các loại thiết bị, dây cáp, do đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng cũng như tháo dỡ nhanh chóng, chi phí phù hợp.

sản xuất thanh chống đa năng

Trong các bệnh viện, thiết bị cơ sở y tế, nhà máy, nhà xưởng, thanh chống đa năng đem đến các lợi ích cụ thể như trần nhà, các hệ thống ống dẫn trên cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, … giúp tối ưu hóa không gian.

Ngoài ra thanh chống còn được dùng trong nhiều dự án cải tạo không gian xanh, cải tạo văn phòng, cửa hàng, nhà kho.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top