Phụ kiện treo ống nước nên mua ở đâu?

Ngày nay, các dự án thi công ngày càng nhiều khi xây dựng các công trình dân dụng, công cộng. Trong đó, hệ thống dẫn nước là không thế thiếu, nhưng yêu cầu thẩm mỹ là không thể thiếu. Do đó để tiết kiệm diện tích và tính tiện dụng, gọn gàng nhờ các phụ kiện treo ống nước là không thể thiếu. Toàn Phúc mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phụ kiện treo ống nước, cũng như tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín.

Phụ kiện treo ống nước là gì?

Phụ kiện treo ống là một trong các loại phụ kiện hỗ trợ trong thi công lắp đặt, xây dựng đường ống hệ thống dẫn nước. Kích thước đai treo sẽ được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, tuỳ thuộc vào tiêu chuẩn của đường ống. Phụ kiện bao gồm một đầu hở gắn bulong để cố định với đường ống được an toàn. Phụ kiện treo ống có thể gọi bằng các tên gọi khác nhau như cùm ống, đai treo ống, kẹp ống, quang treo ống…

Phụ kiện treo ống nước nên mua ở đâu?

Thông số kỹ thuật các loại phụ kiện treo ống nước

Kích thước của phụ kiện treo ống sẽ phụ thuộc vào kích thước của đường ống, thông thường đường ống sẽ có rất nhiều kích thước khác nhau từ 15A – 400A. Tuỳ theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi công trình, kiến trúc sư sẽ có các phương án sử dụng đường ống hợp lý, sử dụng hết công năng mà tiết kiệm nhất.

Dưới đây là kích thước đai treo tương ứng cho mỗi loại ống:

Phụ kiện treo ống nước nên mua ở đâu?

Xem thêm: Cách chọn các loại vít lục giác chất lượng, giá tốt 2022

Chất liệu phụ kiện treo ống nước

Trên thị trường hiện nay phụ kiện treo ống được chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: tôn, thép, inox. Tuy nhiên sẽ có một đặc điểm chung đó là chúng phải láng mịn, chịu lực tốt, có khả năng chống chịu với sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu.Hiện tại đai treo ống nước tại Toàn Phúc được chế tạo từ thép không gỉ áp dụng mạ kẽm nhúng nóng, hoặc mạ điện để tạo chất lượng cao nhất.

Nên mua phụ kiện treo ống nước ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ kiện treo ống nước nên mua ở đâu?

Toàn Phúc là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các vật tư xây dựng thi công công trình trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung, huyện Củ Chi nói riêng. Bạn có thể tự tin phụ kiện treo ống của chúng tôi với những lý do sau:

  • Giá cả cạnh tranh, là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất nên chúng tôi luôn có một giá cả tốt đến khách hàng của mình.
  • Sản phẩm luôn tốt nhất về chất lượng và chính xác về thông số kỹ thuật.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề.
  • Ở Toàn Phúc chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng vì có hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng có diện tích lớn.
  • Nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt, ổn định, có trữ lượng lớn có thể sản xuất với số lượng nhiều.
  • Toàn Phúc linh hoạt sản xuất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về đai treo ống nước và các phụ kiện treo ống, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ ngay khi quý khách để lại thông tin.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top