Phụ kiện treo ống gồm những chức năng phổ biến nào?

Phụ kiện treo ống trong thi công là những thiết bị cần thiết có chức năng hỗ trợ, liên kết các chi tiết trong hệ treo với nhau nhằm tạo nên một cấu trúc hệ treo hoàn chỉnh.

Sơ lược về phụ kiện treo ống trong thi công

Để lắp được hệ treo một cách tối ưu, ngoài thanh chống đa năng và thanh ty ren thì cần rất nhiều phụ kiện khác nữa. Những phụ kiện này có vai trò hỗ trợ cũng như liên kết hệ treo thành một hệ thống ống thép luồn dây điện hoàn chỉnh.

Các thiết bị này hỗ trợ cho ty ren cũng như thanh chống đa năng nhằm đảm bảo cho kết nối được vững chắc và an toàn. Một số phụ kiện treo ống có thể kể đến như: đầu chụp thanh chống đa năng, đầu bịt ty ren, tán lò xo, đệm vuông, tắc kê đạn, kẹp SKI…

Các phụ kiện treo ống được sản xuất số lượng lớn với đa dạng kích thước, phù hợp cho từng hệ treo. Vật liệu sản xuất các phụ kiện này chủ yếu là thép mạ kẽm, thép không gỉ hoặc nhựa PVC. 

Phụ kiện treo ống gồm những chức năng phổ biến nào?

Chức năng của các phụ kiện treo ống phổ biến

Phụ kiện treo ống sẽ có nhiều loại khác nhau và khi mỗi loại tách riêng lẻ sẽ có nhiều chức năng phụ khác nhau. Mỗi loại phụ kiện treo ống sẽ đảm nhận các chức năng tiêu biểu như sau:

Đầu chụp ty ren

Được làm bằng nhựa dẻo, kích thước nhỏ nhẹ, công dụng bảo vệ đầu thanh ty ren nhằm tránh khỏi tác động oxy hóa, tránh bị rỉ sét, gây ảnh hưởng đến quá trình siết tán trong thi công.

Đầu chụp thanh chống đa năng

Được sản xuất bằng nhựa PVC với 2 kích thướng 41x41mm và 41x21mm tương thích với thanh chống đa năng. Có tác dụng bảo vệ đầu thanh chống đa năng không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Đồng thời bảo vệ người lao động khi không may va vào thanh U. Ngoài ra đầu chụp còn có tác dụng thẩm mỹ, giúp cho hệ thống thanh chống thêm đẹp mắt.

Kẹp treo ống SKI

Được làm bằng thép mạ kẽm bằng phương pháp điện phân hay nhúng nóng. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn để giữ chặt ống thép trong lắp đặt. Có tác dụng giữ chặt và cố định các loại ống luồn dây điện trên thanh chống đa năng ở vị trí mong muốn.

Kẹp treo ống SKI có ưu điểm lắp đặt nhanh chóng, không cần khoan, dễ dàng di chuyển trên thanh U và giữ ống chắc chắn hơn so với các loại kẹp khác.

Phụ kiện treo ống gồm những chức năng phổ biến nào?

Lông đền vuông

Đây là phụ kiện giúp giữ cố định thanh chống đa năng treo lên cao, được làm bằng thép hoặc inox 304 với kích thước 41x41mm và 41x21mm thích hợp cho từng loại thanh chống đa năng nhất định.

Tán lò xo

Có cấu tạo từ inox 304, thép mạ kẽm hay nhúng nóng. Thiết kế sắc sảo gồm phần đế và lò xo giúp tán đẩy chặt hơn vào thanh chống đa năng. Tán lò xo có thể cố định hoặc trượt ở mọi vị trí trên thanh chống đa năng.

Tắc kê đạn

Phụ kiện này còn được gọi là nở đạn, dùng phổ biến trong xây dựng với chức năng tạo điểm liên kết cho ty ren lên trần bê tông. Tắc kê đạn có nhiều kích thước như M6, M8, M10, M12, M16. Khi thi công, nở đạn được lắp vào lỗ khoan tương ứng sau đó lắp thanh ren để treo hệ thống khác.

Tắc kê sắt

Tắc kê sắt còn được gọi là tắc kê tường, được ứng dụng phổ biến trong đời sống, đặc biệt là trong thi công hệ treo ống luồn dây điện. Nếu thiếu tắc kê sắt, nhiều công trình sẽ không thể nào hoàn thiện.

Phụ kiện treo ống gồm những chức năng phổ biến nào?

Xem thêm: Địa chỉ nào bán phụ kiện treo ống rẻ mà chất lượng?

Địa chỉ mua phụ kiện treo ống chất lượng

Qua những thông tin trên, có thể thấy được đây là những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng các hệ thống treo tường hay trần nhà. Với sự đa dạng về chủng loại, cả về số lượng lẫn kích thước, phụ kiện treo ống của công ty Toàn Phúc JSC luôn đảm bảo được sự đầy đủ, chất lượng và giá cả phải chăng.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm vật tư, các thiết bị hay phụ kiện cần thiết cho thi công công trình, hãy liên hệ với Toàn Phúc JSC để nhận được những sản phẩm giá tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong thi công. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn về các phụ kiện treo ống để được tư vấn thêm nhé.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top