Những lý do nên mua các phụ kiện thanh chống đa năng ở

Nếu bạn làm trong ngành xây dựng sẽ không có gì lạ lẫm khi nhắc đến phụ kiện thanh chống đa năng. Một vật dụng nhiều công năng và chủng loại. Vậy làm sao để mua được những sản phẩm có chất lượng cao để phục vụ tốt cho công trình của bạn. Sau đây là những thông tin có ích cho bạn.

Tổng quan về thanh chống đa năng và các phụ kiện cơ bản đi kèm

Khái niệm

Thanh chống đa năng là khung thép hình chữ U dài rỗng, có khoan lỗ hoặc không lỗ. Được gọi với tên khác là thanh Unistrut là thiết bị hỗ trợ trong ngành xây dựng. Được ứng dụng để làm giá đỡ, kệ treo đa năng. Thanh chống có thể chịu được tải trọng cao, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đảm bảo độ an toàn cao.

Tại sao phải cần các phụ kiện liên đi kèm

Phụ kiện thanh chống đa năng mang yếu tố quyết định, đây là bộ phận sẽ kết nối và giữ chắc giữa vật thể chủ và thanh unistrut. Khi sử dụng phụ kiện liên kết, công nhân sẽ không cần phải khoan lỗ hay dùng các mối làn khi lắp đặt. Tránh tình trạng mất thẩm mỹ và tốn nhiều thời gian, chất lượng không được bảo đảm.

Những lý do nên mua các phụ kiện thanh chống đa năng ở TPHCM

Một số phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng thanh chống đa năng

Theo thông tin trên ta đã biết được tính liên kết chặt chẽ giữa phụ kiện thanh chống đa năng như thế nào. Sau đây là những phụ kiện cơ bản luôn đồng hành cùng thanh unistrut trong các mối liên kết.

  • Tyren: Thanh chống đa năng kết hợp với tyren để níu giữ, cố định vật chủ giữ nguyên vị trí cố định. Ví vị như khi thi công máng lưới thép, khay cuốn, thang cáp…
  • Đầu gài lò xo: Chất liệu được làm từ nhúng nóng hay nhúng nóng. Phù thuộc vào nhu cầu công trình. Khi thực hiện công năng tán lò xo sẽ được gắn với thanh chống đa năng không đục lỗ. Lỗ ren ở giữa tán lò xo làm nhiệm vụ gắn chặt với tyren.
  • Đệm đế thanh chống đa năng làm nhiệm vụ giữ chặt đai ốc , tăng tính thẩm mỹ và tạo sự an toàn cho công nhân trong quá trình thi công.
  • Đệm vuông được làm từ thép mạ điện hoặc thép nhúng nóng. Dùng để cố định tyren và giữ chặt thanh chống đa năng khi treo lên cao.
  • Kẹp giữa. Làm nhiệm vụ giữ nguyên ống tại vị trí thiết kế để cố định thanh chống đa năng.

Những lý do nên mua các phụ kiện thanh chống đa năng ở TPHCM

Xem thêm: Theo bạn mua tyren loại nào tốt nhất hiện nay

Mua phụ kiện thanh chống đa năng ở đâu giá tốt

Độ bền sự liên kết các chi tiết được thể hiện thông qua chất lượng của từng phụ kiện thanh chống đa năng. Mỗi một bộ phận đều có cấu tạo riêng, chỉ khi gắng kết lại mới có giá trị cho công trình. Làm thế nào bạn xác định đúng, một phụ kiện đã được thiết kế chính xác, với nguyên liệu sản xuất đúng quy chuẩn. Tìm kiếm và hợp tác với nhà cung cấp kiện thanh chống đa năng uy tín là câu trả lời dành cho bạn.

Những lý do nên mua các phụ kiện thanh chống đa năng ở TPHCM

Toàn Phúc JSC là đơn vị kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các nguyên vật liệu M&E. Là đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn về điện cơ. Toàn Phúc JSC đã và đang nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm. Công cấp dịch vụ tốt nhất, khách hàng nhận được giá trị cao nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy kết nối với chúng tôi để được đáp án.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top