Đệm hình, đệm góc – phụ kiện thanh chống đa năng phổ biến

Các phụ kiện thanh chống đa năng được sử dụng đa dạng trong lắp đặt hệ thống treo hiện nay, sự có mặt của các chi tiết này góp vai trò quan trọng và không thể thiếu để tạo nên hệ thống hoàn chỉnh. Đệm hình và đệm góc là những phụ kiện phổ biến được kể đến, chúng có vai trò cố định, liên kết các thanh chống đa năng với nhau hoặc với thiết bị bên ngoài tùy thuộc từng kết cấu công trình.

Đệm hình – phụ kiện thanh chống đa năng

Đệm hình cho thanh chống đa năng có chức năng cố định, tạo hướng và điều chỉnh các thanh chống đa năng nhằm tạo ra một hệ thống thanh chống hoàn thiện. Đệm hình được thiết kế với nhiều hình dạng phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Đệm hình – phụ kiện thanh chống đa năng

Xem thêm: Thanh Unistrut và các ứng dụng nổi trội trong thực tế

Đệm hình 2 lỗ

Đây là sản phẩm có chức năng tương tự như long đền vuông, ngoài ra phụ kiện này còn giúp kết nối thanh chống đa năng theo một góc vuông. Đệm hình 2 lỗ được sản xuất từ thép mạ kẽm chắc chắn và có thiết kế các lỗ chờ từ 14mm phù hợp kết nối với ty ren cho hệ thống treo.

Đệm hình 3 lỗ

Tương tự như đệm hình 2 lỗ nhưng sẽ được thiết kế thêm một lỗ nữa và dùng trong trường hợp kết nối thanh chống đa năng theo hình chữ thập. Đệm hình 3 lỗ giúp cố định khi kết hợp ty ren trong hệ thống thanh chống đa năng trên trần nhà một cách hiệu quả.

Đệm hình 4 lỗ

Đệm hình 4 lỗ được thiết kế với nhiều hình dạng như:

  • Dạng thẳng
  • Hình chữ T
  • Hình chữ L

Với công dụng kết nối thanh chống đa năng ở nhiều góc cạnh khác nhau, phục vụ linh hoạt nhiều hình thức thi công hệ thống treo ống luồn dây điện. Đệm hình 4 lỗ được sản xuất bằng hợp kim thép đúc và mạ kẽm bên ngoài.

Đệm góc

Đệm góc là phụ kiện trung gian, dùng để kết nối các thanh đa năng với nhau hoặc kết nối các thanh chống đa năng với các thiết bị điện khác bên ngoài. Đệm góc hiện nay được sử dụng nhiều bởi có các ưu điểm như cứng cáp, chống va đập tốt, chịu tải cao, có thể kết hợp được với hầu hết các loại vật tư cơ điện khác.

Đệm góc – phụ kiện thanh chống đa năng

Đệm góc được chế tạo bằng vật liệu thép theo phương pháp mạ điện hoặc nhúng nóng, vì thế có độ bền tương đối cao, chịu nhiệt tốt, ít xảy ra hư hại khi có sự cố hay va chạm. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn hiệu quả, ít bị tác động bởi môi trường hay tác nhân hóa học thông thường.

Toàn Phúc JSC, địa chỉ cung cấp phụ kiện thanh chống đa năng

Với sự thông dụng của các loại phụ kiện kể trên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Trong đó Toàn Phúc JSC là một trong những cơ sở có độ uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến.

Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị vật tư chất lượng với giá cả phải chăng. Toàn Phúc JSC sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên tại đây. Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị phụ kiện thanh chống đa năng hoặc bất cứ sản phẩm vật tư M&E nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Hotline: 093 211 6558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top