Ốc siết cáp Toàn Phúc J.C.S cao cấp

Có thể bạn đã từng nghe nhiều về các loại dây cáp được sử dụng trong công trình, nhưng có thể bạn đã bỏ qua một phụ kiện quan trọng luôn đi kèm và hỗ trợ để cố định, tạo mối nối cho những sợi dây cáp này đó là ốc siết cáp hay còn được gọi là khóa cáp, cóc kẹp thép. Khóa cáp này thường được ứng dụng khá rộng rãi trong các công trình, nhưng người ta thường không hiểu hêt những tính năng cũng như các loại khóa cáp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về loại phụ kiện đa năng này.

 

Ốc siết cáp là gì ?

 

Ốc siết cáp còn được biết đến với tên gọi là khóa cáp hay cóc kẹp cáp. Đây là là phụ kiện đi kèm tạo sự bền vững, đảm bảo an toàn cho các công trình có sử dụng dây cáp thép. Chúng được ứng dụng rộng rãi nhằm tạo mối nối, siết chặt các đầu cáp, kẹp vành đai của cáp,… giữ được sự ổn định, đảm bảo độ bền vững và tăng độ chắc chắn cho công trình.

Trên thị trường ngày nay một khóa cáp đạt tiêu chuẩn bao gồm phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con đai ốc được chia làm hai loại khóa cáp phổ thông và khóa cáp chịu tải trọng cao. Hiện ứng dụng cho công trình có hai loại khóa cáp chính là khóa cáp inox và khóa cáp mạ kẽm. Tùy vào như cầu sử dụng cũng như quy mô công trình mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại khóa cáp phù hợp. Khóa cáp inox sẽ đề cao tính thẩm mỹ hơn, còn khóa cáp mạ kẽm sẽ được sử dụng nhiều cho các công trình lớn.

Lý do khóa cáp được ứng dụng rộng rãi là ngoài tính đa năng của nó, kháo cáp còn có những đặc điểm như:

  • Được là từ chất liệu bền vững là thép cacbon được mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chịu lực tốt.
  • Không bị gỉ, không bị bào mòn theo thời gian.
  • Giá thành ổn định và phù hợp.

Chính vì vậy, ốc siết cáp luôn được “săn đón” sử dụng rộng rãi và là một phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu trong các công trình thi công ngày nay.

 

ốc siết cáp

 

Ốc siết cáp Toàn Phúc J.C.S cao cấp

 

Hiện nay, để tìm kiếm một nơi cung cấp ốc siết cáp là không khó, nhưng nếu bạn muốn lựa chọn một nơi uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại phụ kiện thì Toàn Phúc J.C.S sẽ là lựa chọn cực kỳ đúng đắn.  Công ty J.C.S là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại phụ kiện hỗ trợ không chỉ cho ngành xây dựng mà còn cho ngành M&E và các ngành công nghiệp nặng.

 

Ưu điểm của ốc siết cáp tại Toàn Phúc

Ốc siết cáp tại Toàn Phúc J.C.S ngoài đảm bảo được tất cả các đặc điểm nổi trội của một loại phụ kiện hỗ trợ cần có mà còn chuyên cung cấp các loại khóa cáp được mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Nhằm tăng độ bền cho sản phẩm, đảm bảo sự an toàn cho công trình cũng như những người tham gia thi công công trình, khóa cáp tại Toàn Phúc J.C.S luôn được kiểm định theo đúng tiêu chuẩn cao cấp, với các thông số đạt tiêu chuẩn. Với nguồn hàng dồi dào và uy tín từ những kinh nghiệm làm việc lâu năm, lựa chọn Toàn Phúc J.C.S sẽ không làm bạn phải phiền lòng khi hợp tác.

 

ốc siết cáp

 

Ốc siết cáp với những đặc điểm nổi bật cùng những tính năng đa dạng được sử dụng rộng rãi cho các công trình thì đây là phụ kiện luôn phải đòi hỏi sự cao cấp, đạt chuẩn. Để đảm bảo an toàn cho công trình cũng như cho những người tham gia thi công, khóa cáp tại Toàn Phúc J.C.S luôn đảm bảo độ bền, chắc chắn, đạt chuẩn cao cấp, là lựa chọn an toàn để cùng hợp tác cho công trình của bạn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top