Những lưu ý trong cách sử dụng tăng đơ cáp thế nào cho đúng?

Tăng đơ cáp là một thiết bị giúp kết nối và kéo căng hai đầu dây thép nhằm mục đích giằng đỡ. Tăng đơ thép đa dạng kích cỡ, và nhiều thiết kế nên không khó để chọn loại phù hợp đáp ứng yêu cầu kĩ thuật công trình, cách sử dụng tăng đơ cáp phù hợp công trình sẽ giúp tiến độ công trình vận hành nhanh hơn.

Vì thế mà nó được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng ngày nay và là một trong những vật tư không thể thiếu khi hoàn thiện công trình. Sau đây Toàn Phúc JSC sẽ hỗ trợ bạn biết cách sử dụng tăng đơ cáp thép như thế nào là đúng. Bởi việc lựa chọn tăng đơ thép cho công trình cũng giống như lựa chọn một chiếc áo phù hợp vậy, phù hợp sẽ đẹp và an toàn.

Thế nào là tăng đơ cáp thép phù hợp công trình

Tăng đơ cáp phải đảm bảo tiêu chí: chất lượng về kích cỡ, thiết kế, giá cả hợp lý.

Những lưu ý trong cách sử dụng tăng đơ cáp

  • Sử dụng theo phương nghiêng hoặc phương đứng là cách sử dụng tăng đơ cáp tốt nhất. Vì theo cấu tạo và thiết kế, nếu sử dụng theo phương ngang sẽ có nhiều bất tiện xảy ra, đôi khi không cẩn thận có thể làm đứt gãy tăng đơ và một số sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên cũng có trường hợp tăng đơ được sử dụng theo phương ngang nhưng nó vẫn không phát huy tốt vai trò như khi sử dụng theo phương thẳng đứng và phương nghiêng.

 Cách sử dụng tăng đơ cáp

  • Tuân thủ theo tải trọng được quy định bởi nhà sản xuất để việc sử dụng tăng đơ cáp an toàn, hiệu quả, tuổi thọ tăng đơ cũng được lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí mua mới.
  • Mỗi loại tăng đơ đều có độ co dãn tuỳ chỉnh được, tuy nhiên nên co dãn tối đa 25% và ngoài ra không nên treo mắc thêm vật gì để tránh xảy ra vấn đề không an toàn khi sử dụng tăng đơ cáp thép
  • Tăng đơ cáp thép có thể bị hư hỏng và ăn mòn theo thời gian, vì thế nên kiểm tra thường xuyên để kịp bảo trì, đảm bảo an toàn cũng như tiến độ và chất lượng công trình

 Cách sử dụng tăng đơ cáp

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đo độ bền về khả năng chịu lực của thép

Tìm kiếm tăng đơ cáp thép chất lượng ở đâu?

Chủng loại và kích thước của tăng đơ cáp thép rất đa dạng. Vì thế mà thị trường không ít nơi cung cấp với các mức giá khác nhau để cạnh tranh, điều này làm khách hàng khó phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng.

 Cách sử dụng tăng đơ cáp

Tìm kiếm một cơ sở cung cấp vật tư xây dựng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc vận hành, thi công. Công ty Toàn Phúc JSC tự hào là đơn vị cung cấp các vật tư xây dựng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm liền. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu thi công, số lượng đủ lớn phục vụ các công trình lớn nhỏ, với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top