NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KẸP CÁ SẤU TRONG XÂY DỰNG

Kẹp cá sấu trong xây dựng được hiểu đơn giản là một trong những loại kẹp xà gồ. Là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến với nhiều loại khác nhau, có thể kết hợp với thanh treo ty ren để treo các đồ vật, giúp cố định chắc chắn theo phương thẳng đứng. Kẹp cá sấu được ứng dụng rộng rãi bởi những đặc điểm vượt trội mà nó mang lại.

 

Kẹp cá sấu trong xây dựng

 

Đặc điểm của kẹp cá sấu

Được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng, vì làm từ thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có độ bền và khả năng chịu tải cao.

Kẹp cá sấu kết hợp thanh tyren để cố định các vật dụng trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra, kẹp xà gồ kiểu cá sấu còn được kết hợp với ống thép luồn dây điện hoặc thanh chống đa năng giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh những vật dụng đi kèm không cần thiết.

 

Ứng dụng của kẹp cá sấu

Kết hợp với các phụ kiện như thanh treo ty ren, ống thép luồn dây điện hay thanh chống đa năng.

Ngoài ra, kẹp còn được sử dụng trong các công trình hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy, các công trình lớn như hệ thống nhà cao tầng, chung cư cao cấp, xí nghiệp, nhà máy,…

Kẹp với thiết kế nhiều răng cưa, giúp giữ chặt các thiết bị hơn, cùng khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ, hay tác động của hóa chất axit, độ chống ăn mòn cao.

Cho phép lắp đặt ty ren không cần tán khóa. Phụ kiện không cần khoan/ hàn nên quá trình thi công và lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh chóng.

 

Nên lựa chọn mua kẹp cá sấu ở đâu tại TP.HCM

Trên thị trường ngày nay, để tìm kiếm địa điểm cung cấp kẹp cá sấu trong xây dựng sẽ không khó, một địa điểm uy tín mà bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng khá nhiều nhưng để yên tâm bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Vì sự canh tranh trên thi trường ngày nay, sẽ có những nơi đặt lợi nhuận lên trên hàng đầu mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nếu vấn đề này làm bạn lo lắng, thì bạn hãy tìm đến công ty Toàn Phúc JSC. Công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín là góp phần mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top