Những điều cần biết về giá treo cáp viễn thông

Giá treo cáp viễn thông là một thiết bị điện đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Nó được xem là một linh kiện không thể thiếu để phục vụ cho ngành điện và ngành viễn thông. Hãy cùng Toàn Phúc J.S.C tìm hiểu những thông tin liên quan về giá treo cáp viễn thông nhé!

Giá treo cáp viễn thông là gì?

Trước khi tìm hiểu về thiết bị này chúng ta hãy xem cáp viễn thông là gì? Cáp viễn thông là một từ dùng để chỉ chung cho cáp quang và cáp đồng. Nó có khả năng truyền tải thông tin trong mạng viễn thông và thuộc sự quản lý của Bộ Bưu Chính Viễn Thông. Giá treo cáp viễn thông là phụ kiện lắp đặt trong mạng lưới cáp viễn thông. Nó có công dụng chính là dùng để treo, nâng đỡ cáp viễn thông trên cao và góp phần nâng cao thẩm mỹ của cảnh quang đô thị.

Những điều cần biết về giá treo cáp viễn thông

Cấu tạo của giá treo cáp viễn thông?

Về cấu tạo, giá treo cáp có 2 phần: Chân đế và giá treo. Phần chân đế dùng để cố định vào các giá đỡ như là cột điện. Thông qua các lỗ chân đế, nó sẽ được siết chặt bằng bu lông. Phần giá đỡ được hàn chắc chắn vào đế, thân giá được khoan lỗ dọc thân. Tùy thuộc vào kích cỡ của cáp mà đầu móc sẽ gắn cố định hoặc mở dãn ra và bắt vào các lỗ khoan dọc theo thân giá. 

Tất cả các chi tiết của giá treo cáp thường được làm bằng thép và được mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng các loại giá treo cáp chữ D và giá treo cáp chữ E. Chúng có những ưu điểm vượt trội như: Chi phí bảo dưỡng thấp, tuổi thọ và độ bền cao (sử dụng được lên đến 50 năm) và khả năng chịu lực tốt.

Những điều cần biết về giá treo cáp viễn thông

Xem thêm: Những điều cần biết về cột đèn chiếu sáng ngoài trời

Mua giá treo cáp viễn thông ở đâu giá tốt và chất lượng?

Đây là linh kiện không thể thiếu đối với ngành điện lực viễn thông trong việc lắp ráp, cố định hệ thống đường dây tải điện và cáp quang. Do đó, hiện nay giá treo cáp có nhu cầu sử dụng rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng khác nhau, để mua được giá treo cáp viễn thông chất lượng và giá cả cạnh tranh bạn cần chọn đơn vị uy tín. 

Toàn Phúc J.S.C tự hào là nơi cung cấp thiết bị điện chất lượng được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực tế của khách hàng. Giá treo cáp thương hiệu Toàn Phúc J.S.C luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi độ bền cao, giá thành cạnh tranh có thể cung cấp số lượng lớn. Toàn Phúc tự tin là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối vật liệu điện trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Những điều cần biết về giá treo cáp viễn thông

Với những chia sẻ trên, Toàn Phúc J.S.C mong rằng bạn đã hiểu hơn về những thông tin liên quan đến giá treo cáp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các vật liệu điện, giá treo cáp viễn thông, bu lông ốc vít… với giá cả cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top