Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Nên lựa chọn mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu tốt, chất lượng đem lại hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp? Thanh ty nhúng nóng trên thực tế đem lại nhiều lợi ích hơn các loại thanh ty thông thường. Và đây là phương pháp giúp cho thanh ty được bền chắc, sử dụng lâu dài theo thời gian, giúp thanh ty phát huy công dụng của mình một cách hiệu quả.

Thanh ty ren nhúng nóng là gì

Thanh ty dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, phù hợp với các ngành xây dựng, chế tạo máy móc, cơ khí, mỗi thanh ty được sản xuất theo những phương thức khác nhau do vậy khả năng chịu tải cũng khác.

Phương pháp nhúng nóng, xi mạ, mạ kẽm giúp thanh ty tăng độ bền, chống oxy hóa, chống gỉ sét và các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên cần lưu ý trong quá trình chọn lọc cần phải tránh các thanh ty có bước ren và đường kính nhỏ vì lớp xi mạ sẽ làm che đi các bước ren.

Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Các đặc điểm lưu ý để phân loại thanh ty ren nhúng nóng:

Những điểm cần chú ý ở thanh ren nhúng nóng TPHCM khi đưa vào lĩnh vực sản xuất như kích thước thanh ty, hình dáng, các cấp độ bền cấp nào phù hợp

Đặc điểm về kích thước và hình dạng

Dựa theo tiêu chuẩn thanh ty DIN 975 thì mỗi thanh có những kích thước và bước ren khác nhau tùy theo yêu cầu công trình.

Đặc điểm về cấp bền thanh ty

Một vài cấp bền thanh ty ren thường được sản xuất là:

  • Cấp bền 8.8: loại cấp bền cao, độ chịu lực là 800Mpa ~ 8000kg/cm2.
  • Cấp bền 5.6: loại cấp bền trung bình, có độ chịu lực là 500Mpa~5000kg/cm2.
  • Cấp bền 4.8: loại cấp bền thông thường, có độ chịu lực là 400Mpa~4000kg/cm2.

Những loại vật liệu cấu thành nên thanh ty như CT3, C45, 35, SUS 201, SUS 304, SUS 316, …

Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Đặc điểm về kích thước thanh ty

Chiều dài và kích thước thanh ren nhúng nóng TPHCM được thay đổi tùy theo công trường và điều kiện sử dụng. Chiều dài cơ bản của vài loại thanh ty là 1-3m.

Kích thước cụ thể như:

  • Thanh ty M6: là loại thanh ty có kích thước 2-3m, đường kính phôi thép từ 4.6-5mm.
  • Thanh ty M8: là loại thanh ty có kích thước 2-3m, đường kính phôi thép từ 6.8-7mm.
  • Thanh ty M10: là loại thanh ty có kích thước 2-3m, đường kính phôi thép từ 8.6-8.8mm.
  • Thanh ty M12: là loại thanh ty có kích thước 2-3m, đường kính phôi thép từ 10.5-10.8mm.

Ngoài ra còn có những loại thanh ty M14, M16, M18, M20, …

Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Đặc điểm về bề mặt vật liệu thanh ty

Phương pháp chuyên dụng để tăng cường độ cứng, độ bền, chống ăn mòn chính là xi mạ điện phân.

Mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng cho thanh ty đường kính lớn (>14), không nên áp dụng cho loại thanh ty D nhỏ vì dẫn đến tình trạng bước ren bị che phủ không thể lắp ráp.

Phương pháp nhuộm đen thanh ty thường được dùng cho thanh ty cường độ cao. Ngoài nhuộm đen còn một phương pháp để nguyên màu đen thô khi sản xuất, đây là màu đen nguyên bản và dùng trực tiếp.

>>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp bu lông neo tại TP.HCM – Ứng dụng và cấu tạo

Ứng dụng của thanh ty ren nhúng nóng

Trong các ngành cơ khí, kĩ thuật thanh ty ren phải chịu được lực tác động và thời gian sử dụng lâu dài, cần phải đảm bảo chất lượng thanh ty khi đưa vào hoạt động, lắp ráp máy móc. Mỗi loại thiết bị sẽ có kích thước thanh ty đa dạng phù hợp từ M6-M10, …

Trong ngành xây dựng loại thanh ty sử dụng phổ biến là thanh ty M17, dùng khi kết hợp với vật liệu phụ trợ tạo nên hệ ty ren, phần mái, cốp pha, xà gồ, … trong công trình.

Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Trong các sản phẩm về nội thất, thanh ren nhúng nóng TPHCM được sử dụng làm giá cố định, giá treo, tủ đồ, … chiều dài cơ bản là thanh ty M6, M8, ngoài ra còn được dùng các phương pháp xi mạ để tăng cường tính thẩm mỹ (mạ kẽm, mạ crom, 7 màu, …).

Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, không lựa phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả? Toàn Phúc J.S.C nơi cung cấp, nhập khẩu và phân phối các loại vật tư, vật liệu xây dựng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn quy định. Thông tin, thông số, chủng loại thanh ty đều được công bố rõ ràng để quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top