Nên lựa chọn mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Với cấu tạo thanh ty ren được chọn lọc từ các loại thép chất lượng cao, thanh ty đã dần trở thành giải pháp tuyệt hảo đáp ứng những yêu cầu kĩ thuật mà công trình đặt ra. Chọn mua thanh ty ren ở đâu để có được độ chính xác trong gia công, đa dạng mẫu mã, kích cỡ và phục vụ được nhiều loại hình công trình khác nhau.

Khái niệm về thanh ty ren là gì

Thanh ty ren chống chịu được lực tác động, chống gỉ sét, oxy hóa nên dần trở thành loại vật liệu quen thuộc ở hầu hết các công trình công nghiệp.

Thanh ty ren được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, nhà xưởng, … dùng để liên kết, hỗ trợ lắp đặt nhiều loại vật liệu trong công trình như cố định cốp pha, khuôn đúc, …

Nên lựa chọn mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đặc điểm về trên thanh ty ren

Cấu tạo của thanh ty ren rất đơn giản, hình dạng hoàn toàn là thanh thép hình trụ và được tiện ren trên thân thanh ty, thiết kế ren trên mọi điểm đều như nhau.

Chiều dài cơ bản của thanh ty ren là 1-3m và có thể thay đổi chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cần phải chú trọng đến chất lượng thanh ty, do đó mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo tính bền vững, ổn định khi kết hợp với nhiều kết cấu xây dựng trong công trình.

Những điểm cần lưu ý trên thanh ty ren

Đầu tiên là tiêu chuẩn về trọng lượng, các loại thanh ty ren sau khi sản xuất phải kiểm tra trọng lượng, bước ren có đạt tiêu chuẩn hay không? Có bị thiếu hụt bước ren nào không?

2 loại thanh ty ren tiêu chuẩn là thanh ty ren hệ mét và ren hệ inch (đối với thanh ty ren sản xuất ở Việt Nam được quy định theo hệ mét).

Nên lựa chọn mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng?

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận diện và phân biệt tên gọi các loại ốc vít

Các loại thanh ty ren thông dụng

Thanh ty ren sau khi được sản xuất sẽ trải qua các phương pháp xi mạ, để đạt được độ chống chịu gỉ sét, chống oxy hóa, ăn mòn, … Các loại thanh ty ren thông dụng trong công trình như:

Inox không gỉ 304

Đây là loại vật liệu chuyên dụng cho thanh ty ren, là loại thép không gỉ, có chất lượng tốt, chống ăn mòn, chống gỉ sét mạnh, có tính thẩm mỹ cao, dùng được ở các công trình thường xuyên chịu tác động bởi môi trường (máy móc cơ khí, công trình ven biển, nhiều hóa chất, …).

Thanh ty ren sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Thép cao cấp là lựa chọn tối ưu để tạo nên thanh ty ren, vì vậy mà thanh ty ren có tính cứng cáp, độ bền cao, thanh ty ren sau khi sản xuất sẽ được xi mạ kẽm rồi tiện ren lại trên thanh.

Nên lựa chọn mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thanh ty ren sử dụng phương pháp điện phân

Thanh ty mạ điện phân có giá thành tương đối rẻ, tuy vậy vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn JIS B 1051. Ngoài hình dạng trụ thanh ty ren mạ điện còn được cắt theo nhiều hình dạng khác nhau như thanh ty bát chuồn, tán chuồn, … (đường kính cơ bản đối với thanh ty mạ điện là M6 – M16).

Lựa chọn mua thanh ty ren ở đâu

Thị trường ngày càng đa dạng, nên mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng và độ an toàn trước sự phức tạp của thị trường. Toàn Phúc J.S.C tự hào là đơn vị cung cấp, nhập khẩu, phân phối các loại vật tư vật liệu xây dựng, đội ngũ nhân lực sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin cũng như đánh giá sản phẩm sao cho phù hợp với tình hình kinh tế và yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top