MUA VẬT LIỆU BĂNG KEO NHÔM SỐ LƯỢNG LỚN CẦN QUAN TÂM NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Vật liệu băng keo nhôm được sản xuất, kinh doanh rất nhiều trên thị trường. Trong đó băng keo nhôm chịu nhiệt là sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng hơn cả.

Băng keo nhôm không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mang theo bên người, loại băng keo này còn rất được đánh giá cao nhờ khả năng chịu nhiệt, ngăn ngừa tình trạng hấp thụ nhiệt lượng, ánh sáng,… trong các môi trường làm việc khác nhau. Hiện nay, vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống: bảo vệ về mặt của hàng hóa, bảo vệ chất lượng của chúng một cách tốt nhất.

 

 

vật liệu băng keo nhôm

 

Tìm hiểu về vật liệu băng keo nhôm chịu nhiệt

Băng keo nhôm loại chịu nhiệt là loại băng keo được làm từ chất liệu có gốc nhựa dẻo, có khả năng chịu nhiệt vô cùng hiệu quả. Một mặt của vật liệu được phủ keo chắc chắn, bám dính tốt trên bề mặt các chất liệu khác nhau.

Vật liệu có khả năng chịu nhiệt nóng cao từ -73 độ C đến +320 độ C và chịu được sự ăn mòn của các chất hóa học. Có sức chống chịu tốt và độ bền cao. Chống tĩnh điện cao (Anti Static).

Vật liệu chuẩn chất lượng sẽ không chứa độc tố gây hại. Có khả năng chống dính bề mặt và không để lại lớp keo khi bóc ra. Ngoài ra, loại vật liệu này còn có kích thước vô cùng đa dạng, giúp người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình. Cụ thể, các kích thước phổ biến hiện đang được bày bán bao gồm 13mm ,19mm ,20mm ,25mm ,30mm ,50mm,…

 

vật liệu băng keo

 

Ưu điểm và ứng dụng của vật liệu

Vật liệu có khả năng bám dính chắc chắn vượt trội, vì vậy nhiều nơi sản xuất hàng hóa đễ sử dụng chúng trong công đoạn đóng gói miệng túi, hỗ trợ máy ép dán bằng nhiệt, sấy khô sản phẩm,… Đặc biệt, với khả năng cách nhiệt tốt, chúng ta cũng có thể dùng loại keo này trong lò nướng bánh , máy hút chân không ,máy ép nhiệt,…

Nhờ những đặc điểm và tính năng nói trên mà băng keo nhôm chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp như: bao bì, dệt nhuộm, may mặc, sản xuất giày dép, hàng thể thao, chế biến thực phẩm, …

Vật liệu băng keo chịu nhiệt sẽ rất thích hợp để sử dụng trong những môi trường làm việc có nhiệt độ cao cũng như thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, tia UV. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua băng keo cách nhiệt với chất lượng và giá thành tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty Toàn Phúc JSC.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top