Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ – Chất Lượng Cao?

Thanh chống đa năng là gì và ứng dụng của nó ra sao?? Với nhiều người khái niệm về thanh chống đa năng chưa được định nghĩa rõ ràng. Nhưng với các kĩ sư lâu năm thì đây là vật liệu không thể thiếu với công trình và là người bạn quen thuộc trong nghề.

Trong các dự án xây dựng cơ sở thiết bị y tế, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại, các sản phẩm phải được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian. Việc sử dụng thanh chống đa năng mang lại nhiều lợi ích trong hệ thống hỗ trợ kết cấu cho các dự án, với khả năng của mình thanh chống giúp tạo thành hệ treo tiện dụng mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp.

Đây loại phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong trong việc lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, PCCC, hệ thống thông gió,  làm giá đỡ, hệ thống kho bãi, kệ chứa hàng,…Với khả năng chịu lực cao, kết hợp với các thiết bị phụ trợ khác, thanh Unistrut có thể tạo thành hệ treo tiện dụng mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp như khoan, đục làm thay đổi kết cấu bề mặt của hệ chịu lực.

Khái niệm thanh chống đa năng

Thanh chống đa năng là khung thép có bề ngoài giống với hình chữ U, thiết kế thanh dạng rỗng.

Thanh chống được sản xuất từ kim loại cao cấp, được sơn tĩnh điện, thép mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại chất liệu sẽ được ứng dụng vào từng môi trường làm việc khác nhau.

Mục đích của việc thiết kế thanh chống đa năng nhằm tạo nên một hệ giá đỡ, cố định hoặc nâng các thiết bị an toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ giúp cho không gian công trình được gọn gàng.

Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ - Chất Lượng Cao?

Vật liệu sản xuất thanh chống

Giống như các thiết bị chịu lực khác, thanh chống được làm từ vật liệu kim loại phổ biến như: Inox, thép hay sắt.

Trên bề mặt thanh chống được mạ lớp kẽm giúp chống oxy hóa, bền, tăng tuổi thọ sử dụng.

Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ - Chất Lượng Cao?

===> Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Nhận Biết Đai Treo Ống Các Loại – Mua Đai Treo Kiểu Giọt Nước Giá Rẻ Tại Đây

Ứng dụng của thanh chống đa năng cao cấp

Ứng dụng thanh chống đa năng vào đời sống, hỗ trợ rất nhiều trong ngành công nghiệp điện, hệ thống ánh sáng, ống nước, ngành cơ khí, cơ sở y tế, hệ thống thông gió, giá đỡ hàng hóa cho hệ thống siêu thị, bán lẻ,…

Thanh chống được chia ra làm 2 dòng sản phẩm:

– Thanh chống có đục lỗ: trên thân được thiết kế nhiều lỗ để bắt cố định khi lắp đặt, loại thanh chống này sử dụng để lắp đặt khung đỡ, hệ thống treo cần sự linh hoạt, tăng số lượng thanh treo khi tạo thành hệ giá đỡ.

Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ - Chất Lượng Cao?

– Thanh chống không đục lỗ: thanh chỉ được gia công lỗ tại 2 đầu, không linh hoạt trong việc điều chỉnh, dùng để làm phần đỡ đường ống, thanh ray lắp đặt các thiết bị.

Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ - Chất Lượng Cao?

Ưu điểm của Thanh chống đa năng cao cấp

– Khả năng điều chỉnh linh hoạt: tạo nhanh hệ thống treo, tùy chỉnh thay đổi theo vị trí lắp đặt của các thiết bị mà không cần phải thao tác khoan, hàn thay đổi kết cấu.

– Độ chịu lực lớn: treo đỡ vật tải có trọng lượng nặng, chống va đập tốt.

– Dễ dàng liên kết: nhanh chóng tháo hoặc lắp đặt cố định, dễ dàng kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau. Hạn chế tối đa tình trạng xấu ảnh hưởng đến chất lượng công trình, an toàn cho người thi công và sử dụng.

– Khả năng thích ứng cao: sử dụng được nhiều loại công trình trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

– Khả năng tái sử dụng: do được sản xuất bằng vật liệu có độ bền cao, tháo lắp đơn giản, người dùng có thể tái sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Với Toàn Phúc JSC đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành xây dựng, điện,… với ưu thế chủ động về nguồn hàng, sản phẩm thanh chống đa năng chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn, giá thành và chất lượng cạnh tranh được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

TOÀN PHÚC JSC

Địa chỉ: 182 Võ Văn Bích, Ấp 7, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 255 818

Email: toanphucjsc@gmail.com

Website: https://toanphucjsc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toanphucjsc/

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top