Mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Bạn cần mua thép ống mạ kẽm để xây dựng nhà ở, tường rào, công trình cao tầng hay để làm các đồ dùng gia dụng hàng ngày? Bạn không biết nên mua thép ống mạ kẽm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Thép ống mạ kẽm và các loại thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm là loại vật liệu được làm bằng thép cacbon có cấu trúc dạng ống. Toàn bộ bề mặt thép ống được mạ một lớp kẽm bằng các phương pháp khác nhau nhằm bảo vệ thép tránh được tình trạng oxy hóa gây gỉ sét. Lớp kẽm được xử lý hoàn thiện trước khi hàn thành ống thép.

Thép ống mạ kẽm hiện nay các loại: thép ống mạ kẽm thường,thép ống là thép ống mạ kẽm nhúng nóng, thép ống mạ kẽm điện phân, thép ống mạ kẽm dạng tròn, thép ống dạng vuông và chữ nhật.

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Ưu điểm của các loại thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm là vật liệu rất được ưa chuộng ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống  như xây dựng, dân dụng, điện lực, công nghiệp, giao thông vận tải,… Không phải ngẫu nhiên mà thép ống mạ kẽm được ưa chuộng rộng rãi như vậy. Mà bởi vì loại vật liệu này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Chịu lực tốt

Lớp kẽm được mạ chắc chắn, độc đáo ở bề mặt ống thép tạo nên một kết cấu chắc chắn cho thép ống, giúp thép ống có khả năng chịu lực cực kỳ tốt; đồng thời tạo tính đề kháng cao cho thép ống trong quá trình vận chuyển, lắp đặt có va chạm.

Tuổi thọ cao, độ bền vượt trội

Nhờ lớp kẽm bảo vệ mà ống thép mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa gây gỉ sét cực tốt ngay cả trong môi trường hóa chất hay nước biển. Nhờ thế, ống thép mạ kẽm luôn bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ có thể kéo dài đến 20 – 25 năm.

Bảo vệ sản phẩm, công trình toàn diện

Nhờ lớp kẽm bảo vệ mà lớp ống thép bên trong sẽ không bị oxy hóa ăn mòn bởi nước hay các loại hóa chất khác gây hư hỏng, gỉ sét. Nhờ quy trình mạ kẽm hiện đại như mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân mà mọi góc cạnh của thép đều được phủ đều bởi lớp kẽm, giúp bảo vệ công trình, sản phẩm toàn diện nhất.

Giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế

Ống thép mạ kẽm có tuổi thọ cao, ít bị tác động bởi môi trường nên việc bảo trì công trình, sản phẩm sẽ được tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Xem thêm: Ý nghĩa của việc tính trọng lượng ống thép, cách tính và bảng tra các loại ống thép

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu?

Nhiều ưu điểm là thế nên thép ống mạ kẽm được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Và cũng chính vì thế mà các địa chỉ bán ống thép mạ kẽm cũng ra đời ngày càng rầm rộ hơn. Điều này vừa mang đến thuận lợi, vừa mang lại thách thức cho người mua hàng. Vì không khó để tìm một địa chỉ bán thép ống, nhưng lại khó vì không biết mua thép ống mạ kẽm ở đâu chất lượng, uy tín. Bởi nếu chọn sai địa chỉ, chất lượng thép ống không đảm bảo, hệ quả sẽ không đảm bảo chất lượng cho công trình, sản phẩm.

Một địa chỉ mua thép ống mạ kẽm uy tín phải là nơi cung cấp đủ số lượng bạn cần, đảm bảo chất lượng thép và nhu cầu kiểm tra nguồn gốc xuất xứ vật liệu của khách hàng. Hơn nữa, bạn nên mua thép ống mạ kẽm ở đâu mà có chính sách tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được vật liệu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như kết cấu công trình.

Công Ty CP SX TM Toàn Phúc (Toàn phúc JSC) là một gợi ý dành cho bạn khi cần mua thép ống mạ kẽm. Toàn Phúc JSC chuyên phân phối các vật liệu thép của thương hiệu sắt thép hàng đầu tại Việt Nam – Tập đoàn Hòa Phát.

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Toàn Phúc JSC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư M&E uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên và công nhân có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết đã trở thành nhà cung cấp thép ống mạ kẽm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu chiến lược trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật tư M&E hàng đầu Việt Nam, Toàn Phúc JSC là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top