Mua thép hình nhập khẩu cần lưu ý những gì?

Làm thế nào để chọn mua được thép hình nhập khẩu chất lượng tốt với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo cho công trình là băn khoăn được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Lý do là bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép hình nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, lựa chọn thép không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây Toàn Phúc JSC sẽ gợi ý một vài lưu ý quan trọng khi bạn mua thép hình nhậu khẩu để sử dụng.

Tính toán số lượng và chi phí thép hình cần đầu tư

Trước khi mua thép, bạn cần phải xác định loại thép hình tương ứng với công năng của công trình xây dựng của mình. Sau đó, bạn cần tính toán số lượng vật liệu cần dùng và chi phí theo giá cả thị trường ở thời điểm hiện tại để có thể hạch toán số tiền cần đầu tư.

Việc làm này là rất quan trọng bởi nếu không tính toán kỹ lưỡng từ ban đầu thì tổng chi phí có thể bị đội giá lên rất nhiều. Nếu không có kinh nghiệm về việc này, bạn có thể nhờ các kiến trúc sư hoặc nhờ những người am hiểu về vật liệu sắt thép xây dựng tư vấn để chọn được loại thép hình nhập khẩu tốt nhất.

Mua thép hình nhập khẩu cần lưu ý những gì?

Lựa chọn thương hiệu thép hình có tiếng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thép hình nhập khẩu đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, một số nước Châu Âu,… Trong đó, thép nhập khẩu Trung Quốc sẽ có giá thành thấp hơn so với các nước khác. Đồng thời, thép hình Trung Quốc cũng có chất lượng kém hơn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn. Bạn nên lựa chọn thép hình nhập khẩu của những thương hiệu có tiếng để đảm bảo cho sự an toàn của công trình.

Mua thép hình nhập khẩu cần lưu ý những gì?

Tham khảo bảng giá từ nhiều nơi trước khi mua

Bạn nên tham khảo và so sánh giá thép hình nhập khẩu ở nhiều đơn vị phân phối khác nhau để từ đó chọn được mức giá tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Song, bạn cũng nên lưu ý rằng không nên ham rẻ mà chọn các loại thép hình nhập khẩu giá quá rẻ bởi đó có thể là thép nhập lậu Trung Quốc, thép tái chế,… Bạn nên lựa chọn đại lý uy tín để mua được thép nhậu khẩu đúng chủng loại, giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chọn nhà phân phối uy tín

Trước khi mua bạn cần tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín nhất. Những đơn vị này sẽ cung ứng thép hình nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và còn tư vấn kỹ càng để bạn lựa chọn được loại thép hình phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn nhà phân phối gần với nơi xây nhà và tiện đường cho việc vận chuyển nguyên vật liệu.

Mua thép hình nhập khẩu cần lưu ý những gì?

Xem thêm: Có nên mua thép hình giá rẻ hay không?

Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán vật liệu

Khi mua bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng từng điều khoản trong hợp đồng mua bán với đại lý thép nhằm tránh rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt, khi nhận thép từ nhà cung cấp bạn cần giám sát chặt chẽ, kiểm tra giao nhận hàng hóa, kiểm đủ số lượng, chủng loại và chất lượng.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những lưu ý khi mua thép hình nhập khẩu. Nếu bạn đang chọn mua thép hình nhậu khẩu cho công trình của mình mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy vui lòng liên hệ với Toàn Phúc JSC. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng để bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý, giá thành cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top