Mua thanh ty ren ở đâu – Địa chỉ bán ty ren uy tín tại tphcm

Với tính chất được làm từ thép chất lượng cao, thanh ty ren dần trở thành giải pháp giúp cho các công trình đạt đúng yêu cầu kĩ thuật đặt ra. Mua thanh ty ren ở đâu mà đạt được độ gia công chuẩn xác, mẫu mã đa dạng, phục vụ được nhiều loại hình thi công trong nhiều lĩnh vực.

1. Tổng quan về thanh ty ren:

Thanh ty ren là sản phẩm hỗ trợ quen thuộc trong hầu hết công trình xây dựng. Ty ren có thể chống chịu lực, chống gỉ nên thanh ty ren được dùng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

mua thanh ty ren ở đâu

Trong khi xây dựng trung tâm thương mại, nhà xưởng, … sử dụng thanh ty ren để liên kết, lắp đặt các kết cấu phụ và chính với công trình, hoặc cố định cho khuôn đúc, cốp pha bê tông.

2. Cấu tạo, thông số của thanh ty ren:

Thanh ty ren có cấu tạo cực kì đơn giản, chỉ là thanh thép hình trụ và tiện ren toàn thân, thiết kế giống nhau tại mọi điểm trên thanh.

Chiều dài của thanh ty ren là từ 1-3m, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chiều dài phù hợp.

mua thanh ty ren ở đâu

Mua thanh ty ren ở đâu để đảm bảo chất lượng, vì đây là loại vật tư phụ trợ liên kết, giúp cố định cho các kết cấu xây dựng được bền vững, ngoài ra thanh ty ren còn có thể sử dụng chung với kẹp xà gồ để hỗ trợ thanh ty đảm bảo an toàn khi thi công trong quá trình xây dựng, nên cần phải chú trọng đến chất lượng thanh ty.

3. Các đặc điểm của thanh ty:

Thanh ren cần phải đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn về trọng lượng, có đủ ren hay không, có bị hụt ren nào không.

Loại thép không gỉ, có mạ điện hoặc mạ kẽm được sử dụng để làm thanh ty ren, gia công tỉ mỉ để chống chịu nhiệt độ, chống ăn mòn, bền vững và có tải trọng lớn.

mua thanh ty ren ở đâu

Có 2 loại tiêu chuẩn về ren là ren mét và ren inch (hiện tại ở Việt Nam các sản phẩm thanh ty ren đều theo hệ ren mét).

>>>Xem thêm: Ứng dụng của thanh ty ren trong đời sống và hoạt động sản xuất, xây dựng

4. Các loại thanh ty:

Thanh ty làm từ Inox 304:

Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ và được gia công tỉ mỉ về hình dáng. Chất lượng của Inox nằm ở tính chống ăn mòn tốt, không bị gỉ sét và dùng trong các công trình bị ảnh hưởng bởi môi trường (ven biển, cơ khí, chi tiết máy móc, …).

Thanh ty mạ kẽm nhúng nóng:

Vật liệu của thanh ty là loại thép cao cấp và được mạ kẽm trước khi xử lý lại ren trên thanh. Nhờ đó mà thanh ty cứng cáp, có sức bền, độ bền cao, chống lại được oxi hóa, chống ăn mòn.

Thanh ty mạ điện phân:

Tiêu chuẩn của loại thanh ty làm từ thép này phải đạt tiêu chuẩn JIS B 1051, ưu điểm của thanh ty mạ điện là giá thành rẻ và cắt theo hình dạng khác nhau.

Ngoài ra còn có các loại thanh ty khác như thanh ty ren tán chuồn, bát chuồn, trong công trình thì cố định với các mảng ghép cốp pha.

Đường kính của thanh ty ren thường là M6 và M16.

5. Mua thanh ty ren ở đâu:

Mua thanh ty ren ở đâu trước sự phức tạp từ thị trường, trước khi ra quyết định quý khách hàng cần đưa ra các đánh giá, so sánh và lựa chọn cẩn thận sản phẩm từ các doanh nghiệp uy tín.

Công ty CP – SX – TM Toàn Phúc tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, đem đến giải pháp nhanh chóng, an toàn giúp gắn kết các loại công trình dự án lớn nhỏ. Toàn Phúc chuyên cung cấp thanh ren chất lượng, giá cả hợp lí, đa dạng mẫu mã (Thanh ty M6, M8, M10 hoặc M12).

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top