Mua thanh ren ở đâu uy tín tại TPHCM

Mua thanh ren ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và đem lại hiệu quả cho công việc? Thanh ren là chi tiết quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay. Tương tự như những sản phẩm khác, thanh ren có nhiều loại tuỳ vào từng mục đích sử dụng. Hãy cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu thêm nhiều thông tin về vấn đề này ngay sau đây nhé.

Thanh ren gồm những loại nào

Tùy theo cách phân loại như dựa vào cấp bền, bề mặt mạ, vật liệu chế tạo, kích thước, ứng dụng… mà thanh ty ren được chia làm nhiều loại. Quy trình sản xuất thanh ren về cơ bản là giống nhau, tuy nhiên chỉ cần một chút thay đổi sẽ cho ra các loại thanh ren khác nhau chẳng hạn như thanh ren mịn, thanh ren vuông, thanh ren inox…   

Mua thanh ren ở đâu uy tín tại TPHCM

Phân biệt thanh ren mịn và thanh ren vuông

Thanh ren mịn và thanh ren vuông được sản xuất theo cùng một quy trình nhưng có nhiều đặc điểm khác biệt cụ thể như sau:

Về cấu tạo

Bằng mắt thường, có thể nhận biết được 2 loại này một cách dễ dàng.

  • Thanh ren mịn là loại ren thuộc hệ mét có bước ren tam giác, được chế tác theo tiêu chuẩn DIN, bước ren không tính theo số vòng mà được tính theo mm. Ren tam giác sử dụng ren có góc ở đỉnh là 60 độ.
  • Thanh ren vuông cũng thuộc loại ren hệ mét nhưng có bước ren thang và đỉnh ren bằng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và DIN theo quy định, có đường kính từ 8-300mm.

Về kích thước

Cả thanh ren mịn và thanh ren vuông đều có độ dài từ 1-3 mét. Về kích thước dựa trên đường kính ren của thanh ren sẽ phân biệt như sau:

  • Thanh ren mịn có kích thước từ M6-M27 và bước ren từ 1.0- 3.0mm
  • Thanh ren vuông gồm các loại D12, D16 và D17. Bước ren từ 6-10mm

Chất liệu xử lý bề mặt

Xử lý bề mặt giúp cho thanh ren không bị han gỉ, có được độ bền với tác động của môi trường cũng như giữ được cấu trúc của vật liệu trong thời gian dài.

  • Với thanh ren mịn, thường áp dụng xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm điện phân.
  • Thanh ren vuông thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Màu sắc

  • Thanh ren mịn có màu trắng xanh là màu lớp kẽm.
  • Thanh ren vuông có màu đen.

Ứng dụng

  • Thanh ren mịn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thi công máng cáp, trần vách, xà gồ. Sử dụng trong phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ điện, thông gió điều hoà. Ngoài ra thanh ren mịn còn được sử dụng trong lắp ráp máy móc, các công trình nội thất nhà ở, lắp ghép kệ siêu thị, cửa hàng, văn phòng…
  • Thanh ren vuông được sử dụng trong thi công cốp pha, ép cốp pha tấm, cột, trụ…

Mua thanh ren ở đâu uy tín tại TPHCM

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng uy tín dành cho bạn

Mua thanh ren ở đâu uy tín tại TPHCM

Trong thời gian gần đây, tình hình biến động giá cả các vật tư kim khí phụ trợ không ổn định. Việc tìm mua thanh ren ở đâu tại TPHCM để có thể đạt được độ chuẩn xác, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng mà giá cả hợp lý đang được nhiều khách hàng quan tâm. Điều quan trọng hơn hết, trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và được nhiều đánh giá tốt trên thị trường.

Mua thanh ren ở đâu uy tín tại TPHCM

Công ty Toàn Phúc JSC được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại vật tư và phụ kiện. Với mục tiêu lấy chất lượng làm đầu, công ty đã từng bước hoàn thiện và khẳng định chỗ đứng trong lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua thanh ren chất lượng ở đâu tốt nhất thì Toàn Phúc JSC là gợi ý dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin cần thiết nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top