Mua ốc vít ở đâu? Lưu ý khi chọn mua ốc vít chất lượng tốt với giá thành phải chăng

Khách hàng luôn tìm kiếm một địa chỉ mua ốc vít ở đâu để có giá cạnh tranh, chất lượng tốt để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng máy móc, công trình. Chính vì thế, họ tìm tới Toàn Phúc JSC bởi đây là nhà cung cấp bu lông ốc vít inox hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Bulong ốc vít – Loại phụ kiện vô cùng nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng. Sự bền vững của chi tiết này đóng vai trò quan trọng cho sự an toàn cũng như tuổi thọ của cả hệ thống máy móc cơ khí, chế tác, công trình xây dựng,…

Vậy quý khách hàng sẽ mua ốc vít ở đâu khi chuẩn bị thi công công trình? Quý khách hàng sẽ chọn một cửa hàng bulong ốc vít bất kỳ hay liên hệ với một đơn vị bán bulong ốc vít uy tín như Toàn Phúc JSC?

mua ốc vít ở đâu

Những lưu ý trước khi chọn mua bu lông ốc vít

Dưới đây là một vài tiêu chí Toàn Phúc chia sẻ với quý khách hàng khi chưa biết chọn mua ốc vít ở đâu.

1.     Chất liệu bu lông ốc vít

Chất liệu không chỉ ảnh hưởng đến giá thành của bu lông ốc vít mà hơn hết nó còn liên quan đến các vấn đề như độ bền, độ giòn và khả năng chống ăn mòn của sản phẩm này.

Thép và inox là chất liệu phổ biến nhất của bulong ốc vít nhờ những đặc tính như khả năng chống ăn mòn cao và cứng cáp hơn đa số các loại hợp kim khác (chúng chiếm khoảng 90% số lượng bulong ốc vít được sản xuất).

Đồng silic cũng được sử dụng để làm bu lông ốc vít, tuy nhiên, loại sản phẩm này thường chỉ được sử dụng trong lĩnh vực hàng hải vì tính chất chống ăn mòn vượt trội. Tuy nhiên, đồng silic có giá thành rất cao, do đó nó không được sử dụng phổ biến.

Bulong ốc vít chất liệu bằng đồng thau và nhôm cũng khá phổ biến. Cả hai vật liệu này đều có khả năng chống ăn mòn cao, tuy nhiên độ cứng không cao so với các vật liệu ở trên. Đồng thau được sử dụng chủ yếu là vì vẻ ngoài bắt mắt của nó. Trong khi đó, nhôm được sử dụng làm bu lông vì tính chất đặc biệt nhẹ của chúng.

mua ốc vít ở đâu giá tốt

2.     Lớp phủ của bu lông ốc vít

Lớp phủ trên bu lông  và ốc vít thường có hai vai trò: tăng khả năng chống ăn mòn và giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn. Mạ kẽm nhúng nóng và crom là 2 trong số những lớp phủ thường thấy nhất ở bulong ốc vít.

Mạ kẽm cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt  hơn trong hầu hết các môi trường. Mặc dù vậy, bulong ốc vít dễ bị gỉ nếu lớp phủ bị hỏng hoặc tiếp xúc với nước và độ ẩm trong thời gian dài.

Mạ chrome được sử dụng để chống ăn mòn và giúp sản phẩm bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Mạ crom cung cấp khả năng chống ăn mòn tương tự mạ kẽm, nhưng chất lượng đánh bóng tốt hơn nên giá thành thường cao hơn.

3.     Kích thước các loại bu lông ốc vít

Kích thước là một yếu tố quan trọng giúp quý khách hàng chọn đúng loại bu lông, ốc vít đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thông thường, bu lông ốc vít thường có kích thước từ M6 trở lên và M5 trở xuống. Tuy nhiên, có thể tìm thấy các loại bu lông ốc vít với kích thước lớn hoặc nhỏ hơn.

Chữ “M” ở đây có nghĩa là đường kính chính hoặc đường kính danh nghĩa, nghĩa là phép đo phần hình chiếu ngoài cùng của vít. Đây thường là phép đo được sử dụng để xác định kích thước chung của vít, mặc dù có nhiều phép đo khác được thực hiện như chiều dài, bước ren và định cỡ ren.

Mua ốc vít ở đâu chất lượng giá tốt? Việc lựa chọn bu lông, ốc vít sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi quý khách kết nối được với một cửa hàng bu lông ốc vít đầy đủ kiến thức về sản phẩm.

Mua ốc vít ở đâu chất lượng và giá thành phải chăng?

mua ốc vít ở đâu tại TPHCM giá rẻ

Khi tìm mua bất kỳ sản phẩm nào, người mua đều dựa trên các tiêu chí: chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đảm bảo được các tiêu chí trên, Toàn Phúc JSC luôn là địa chỉ bán bu lông ốc vít giá rẻ chất lượng tốt trên toàn quốc. Nhất là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng cần mua bu lông ốc vít hay các vật liệu liên quan đều tìm kiếm chúng tôi. Đến với Toàn Phúc JSC quý khách hàng sẽ tìm kiếm được lời giải đáp cho câu hỏi mua ốc vít ở đâu một cách thỏa mãn nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top