MUA KHỚP NỐI TY REN & THANH REN GIÁ TỐT TẠI CÔNG TY TOÀN PHÚC

Như chúng ta đã biết, trong xây dựng thì thanh ren giữ vai trò liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm, còn khớp nối ty ren hay gọi tắt là nối ren chính là phụ kiện quan trọng đầu tiên cần phải nhắc tới dùng cho ty ren inox. Vậy nên mua khớp nối ty ren và thanh ren ở đâu với giá tốt?

 

Mua khớp nối ty ren chất lượng

 

mua khớp nối ty ren

 

Hầu hết mua khớp nối ty ren các loại trên thị trường hiện nay khi được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn DIN của Đức thì đều sẽ có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét trên mỗi thanh.

Chiều dài tiêu chuẩn này cho phép việc vận chuyển và lắp đặt ty ren dễ dàng hơn nhưng cũng gây ra sự bất tiện không nhỏ cho quá trình thi công bởi hầu như các hạng mục liên kết đều yêu cầu ty ren với kích thước lớn hơn 1 mét.

Nối ren được tạo ra chính là để giải quyết nhu cầu cần liên kết các thanh ren inox lại với nhau để có kích thước như ý mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực cũng như tính liên kết chặt chẽ giữa các thanh ren với nhau.

Có 2 loại khớp nối ren trên thị trường hiện nay đó là:

+ Khớp nối ty ren dạng trụ tròn

+ Khớp nối ty ren dạng lục giác

Cấu tạo của khớp nối ty ren khá đơn giản, được tiện ren xuyên suốt ở thành trong của khớp nối với các kích thước, đường kính ren và độ dài của khớp nối phù hợp với kích thước của các loại ty ren inox tương ứng.

Thông thường, khớp nối ren được sản xuất bằng thép mạ điện nhưng để dùng cho ty ren inox thì người ta sử dụng loại khớp nối ren bằng inox để đảm bảo khả năng chống gỉ sét cao nhất.

Lợi dụng lực siết ép của các bước ren trên ty ren và ống nối ren có thể tạo ra liên kết chặt chẽ cho hai đầu của ty ren mà không sợ bị tụt ren hay lỏng ren.

 

Thanh ren

mua khớp nối ty ren thanh ren

 

Loại thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha là thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…

Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Ngoài kết hợp với bát ren, tai chuồn, việc thi công còn cần đến một loại vật tư quan trọng là kẹp treo ty (kẹp xà gồ) để trao thanh ren mà không phải khoan lên sản phẩm và vẫn đảm bảo hiệu quả.

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại khớp nối ty ren và thanh ren giá tốt. Tuy nhiên để đảm để sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn cũng như giá tốt thì bạn cần tìm đến doanh nghiệp uy tín. Vì vậy công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cực tốt giúp mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top