MUA ĐAI OMEGA THÉP VỪA UY TÍN VỪA GIÁ RẺ KHÔNG CÒN LÀ “MÒ KIM ĐÁY BỂ”

Đai Omega hay còn được gọi là cùm Omega, đai ôm ống Omega, cùm treo Omega hoặc kẹp giữ ống Omega… Việc mua đai Omega thép cũng được nhiều người quan tâm vì có nhiều công dụng khác nhau như dùng để thi công các hệ thống ống nước trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp.

 

Đai Omega là gì? Mua đai Omega thép ở đâu?

Đai Omega/ đai treo ống Omega là phụ kiện thuộc nhóm đai treo. Đai Omega dùng lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng. Đây là loại được ứng dụng làm thiết bị treo đỡ các hệ thống ống thép luồn dây điện, ống chữa cháy, ống cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày,… để việc cố định diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Cấu tạo của đai Omega khá đơn giản gồm một tấm thép dẹp được uống theo chữ Omega. Hai tai được lỗ để gắn vít, bulong. Phần uống cong dùng để ôm vào thân ống, sau đó dùng vít nở bắt vào hai tai của đai ghép vào tường hoặc trần nhà để đường ống không bị xê dịch hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

 

mua đai Omega thép Toàn Phúc

 

Các loại đai Omega

Kích thước ống: Dựa vào kích thước ống sẽ chọn được đường kính đai phù hợp tương ứng. Nếu quá to sẽ mất khả năng cố định ống, quá nhỏ thì không thể sử dụng được.

Độ dày bản lề của đai treo được thể hiện độ bền và khả năng chịu lực của đai. Tùy vào tính toán khi sử dụng mà chọn loại có độ dày thích hợp.

Ở các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, các địa điểm mua sắm,… đai Omega được dùng phổ biến do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm các chi phí đầu tư vật liệu

– Treo đường ống hiệu quả, dễ dàng

– Bền đẹp, khó bị lão hóa theo thời gian, chống nhiệt và chống áp lực tốt

– Giá thành rẻ

 

mua đai Omega thép ở đâu

 

Nên lựa chọn mua đai Omega thép ở đâu tại TP.HCM

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp đai Omega, đặc biệt là tại TP.HCM. Tuy nhiên, sản phẩm đai Omega của Công ty Toàn Phúc luôn đảm bảo chất lượng cao cũng như kích thước đạt đúng tiêu chuẩn. Toàn bộ sản phẩm của công ty không chỉ có hiệu quả lắp đặt tốt, thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top