Mua đai Omega giá tốt tại Toàn Phúc JSC

Một khi bạn đã đến với bài viết này hẳn bạn đang tìm kiếm nơi mua đai omega giá tốt phải không? Xin chúc mừng vì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Toàn Phúc – địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

 

Mua đai Omega giá tốt tại TPHCM

Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Toàn Phúc là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện, nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các công ty xây lắp M&E, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Các sản phẩm đai omega tại Toàn Phúc luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, từ thông số kỹ thuật đến chất liệu và cách xử lý bề mặt.

 

mua đai Omega giá tốt tại TPHCM

 

Toàn Phúc JSC sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt huyết cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tất cả đảm bảo những giá trị tối ưu khi khách hàng chọn mua đai Omega giá tốt tại Toàn Phúc. Đó là:

– Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng

– Giá tốt cạnh tranh, không qua trung gian

– Hỗ trợ tư vấn 24/7

– Chính sách giao hàng số lượng lớn nhanh chóng, kịp thời.

 

Đai Omega được cung cấp bởi công ty Toàn Phúc chất lượng như thế nào?

Đai omega là một trong 6 loại đai treo ống phổ biến trong thi công xây dựng hiện nay gồm đai treo gắn ecu, đai treo ống hình tròn, đai hai nửa, đai treo quả bí, đai xiết inox.

 

mua đai Omega giá tốt tại công ty Toàn Phúc

 

Đai Omega chuyên dùng để lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng như trong lắp đặt ống thép luồn dây điện thường có cấp bền là 4.6 đến 6.8. Ngoài ra, thiết bị còn được ứng dụng vào các đường ống thông gió, điều hòa, cứu hỏa, đường ống nước, dẫn dầu, ống dẫn nhiên liệu,…

Đai omega do công ty Toàn Phúc chế tạo sử dụng loại thép không gỉ chất lượng cao, bề mặt xử lý mạ kẽm làm tăng tuổi thọ của thiết bị khi sử dụng ngoài trời hay trong những môi trường có độ oxy hóa, ăn mòn cao. Sản phẩm có độ dày 1,6mm, 2mm, 3mm có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng cho các công trình thi công khác nhau. Sản phẩm có độ cứng chắc, dẻo dai chịu được áp lực, nhiệt độ lớn.

Tại sao Toàn Phúc bán đai Omega giá tốt? Liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Đơn giản vì Toàn Phúc chuyên thiết kế, chế tạo và phân phối trực tiếp các thiết bị, sản phẩm vật tư M&E, không qua trung gian. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, mong muốn giảm thiểu chi phi thi công cho khách hàng. Bên cạnh đó là vẫn đặt mục tiêu chất lượng làm hàng đầu. Lấy tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển nên giá thành sản phẩm luôn được Toàn Phúc chú trọng điều chỉnh tốt nhất.

Để được tư vấn và nhận báo giá mua đai omega giá tốt tại Toàn Phúc, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top