MUA BULONG XI MẠ GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Bulong mạ kẽm nhúng nóng hay bulong inox có chức năng chống ăn mòn ngay cả trong điều kiện môi trường biển. Vì vậy vấn đề mua bulong xi mạ giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Toàn Phúc SJC tìm hiểu nhé!

 

Bulong xi mạ là gì?

Bulong mạ kẽm là loại bulong với kết cấu không có gì khác biệt so với các loại bulong và đai ốc khác trên thị trường. Yếu tố làm nên tính đặc trưng cho sản phẩm này chính là lớp mạ bên ngoài.

Hầu hết mọi người vẫn tưởng lớp xi thường trên bulong sẽ giúp chống lại tác động của môi trường bên ngoài, dẫn đến thi công không được như mong muốn hoặc không đạt được độ bền như dự tính, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

 

Bulong mạ kẽm nhúng nóng

 

Quy trình sản xuất bulong mạ kẽm có gì đặc biệt?

 

Bulong mạ kẽm nhúng nóng Toàn Phúc

 

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất bulong mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn phủ lớp mạ cho sản phẩm.

Trước hết, cần phải tạo hình bulong với kết cấu cấu hoàn chỉnh. Tiếp đến, người ta sẽ đưa những sản phẩm này vào bể chứa kẽm nóng chảy để tiến hành công đoạn xử lý bề mặt.

Lớp mạ dày hay mỏng sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian thực hiện mạ nhúng nóng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ được cân đối hợp lý, tránh việc ảnh hưởng đến chất nền – chất liệu cấu tạo bu lông đằng sau lớp mạ bên ngoài.

Mạ nhúng nóng là mạ nhúng sản phẩm muốn mạ vào dung dịch kim loại nóng chảy. Dung dịch này từ quá trình nung nóng, hòa tan kim loại và sắt hình thành hợp chất kim loại. Đối với mạ nhúng nóng trên bề mặt hợp kim hình thành lớp mạ kẽm tinh khiết.

Độ dày lớp mạ hợp kim chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhúng, không bị tác động bởi các yếu tố khác như tốc độ nhúng. Độ dày lớp mạ kẽm tinh khiết chỉ phụ thuộc bởi yếu tố tốc độ di chuyển. Trong quá trình nhúng, thời gian càng dài, độ dày lớp mạ kim loại càng tăng, sắt hòa tan càng nhiều dẫn đến chất lượng lớp mạ xấu. Do đó, người ta thường cho một số nguyên tố khác để kiềm chế sinh trưởng lớp mạ hợp kim.

 

Nên mua bulong xi mạ giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại bulong. Tuy nhiên để đảm để sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn bạn cần tìm đến doanh nghiệp uy tín. Vì vậy công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín là góp phần mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top