MUA BULONG VÀ BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU UY TÍN – GIÁ TỐT?

Bulong và bulong cường độ cao là gì? Nếu bạn đã biết bulong là gì thì bulong có cấp bền từ 8.8 trở lên như: cấp bền 8.8, 10.9, 12.9…. được gọi là bulong cường độ cao.

>> Bulong

>> Bulong 8.8

 

Ứng dụng của Bulong và bulong cường độ cao

 

ứng dụng Bulong và bulong cường độ cao

 

Cũng giống như bulong, bulong cường độ cao là loại bulong tốt nhất trên thị trường bởi đặc tính kỹ thuật nổi bật của nó. Do đó, sản phẩm này được sử dụng rộng khắp trong các công trình xây dựng, máy công nghiệp,… yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về chất lượng, độ chịu lực.

  • Ứng dụng vào lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng
  • Ứng dụng vào các chi tiết máy có công suất hoạt động lớn, cố định chân đế máy có sức chịu tải lực lớn.
  • Ứng dụng đối với công nghiệp cầu đường: đường ray sắt, cố định chân đế rào cầu đi bộ trên cao,…
  • Ứng dụng trong xây dựng, lắp đặt ở các khu công nghiệp.

 

Quy trình sản xuất bulong 8.8 cường độ cao

Nên lựa chọn nguyên liệu phù hợp, thường là thép cuộn sẽ được lựa chọn sau đó thép sẽ được xử lý thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu theo từng loại (yêu cầu về đường kính, chiều dài thân). Sau đó từng đoạn thép được cắt trước đó sẽ được đưa qua đầu máy để tạo đầu bulong. Những bulong đầu hình lục giác hay hình nấm, bát giác, tam giác… sau khi tạo hình đầu sẽ đến tạo ren, tùy vào yêu cầu ren lủng hay ren suốt mà người sản xuất điều chỉnh máy để xử lý phù hợp.

Nếu sản xuất ren lủng thì cần chú ý đến chiều dài ren đúng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất là khâu luyện nhiệt để đảm bảo độ bền chất lượng cao theo yêu cầu. Cuối cùng phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt để tránh bị oxi hóa trong môi trường.

 

Mua sản phẩm Bulong và bulong cường độ cao tại Toàn Phúc JSC

 

Bulong và bulong cường độ cao Toàn Phúc

 

Tại Toàn Phúc, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối chất lượng bulong và bulong cường độ cao đúng chuẩn 8.8. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Cùng với Bulong, Công ty Toàn Phúc chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top