MUA BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO RẺ CÓ ĐỘ BỀN CỰC CAO TẠI ĐÂY

Chắc hẳn sẽ có nhiều người vẫn chưa biết nơi mua bulong cường độ cao rẻ ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây.

 

bulong cường độ cao rẻ

 

Bulong cường độ cao rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Bulong cường độ cao trong ngành công nghiệp chính là những loại bulong được làm nguội và ram để gia tăng độ mạnh của nó. Những năm 1900, vật liệu này được sử dụng phổ biến rộng rãi, và đã dần thay thế đinh tán. Chúng có độ cường lực cao, giúp siết chặt các mối ghép một cách tốt nhất.

Loại bulong được sử dụng phổ biến là bu lông cường độ cao cấp bền 8.8. Ứng dụng của nó có thể kể đến: thường sử dụng trong các thiết bị đường ray xe lửa, xe ô tô hay các thiết bị gia công. Chúng có độ chịu lực cao trong hầu hết các môi trường.

 

bulong cường độ cao rẻ Toàn Phúc

 

Ứng dụng của bu lông cường độ cao 8.8

Hiện nay bulong cường độ cao 8.8 được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo máy, xây dựng cầu đường… Có thể thấy là bu lông cường độ cao 8.8 thường được sử dụng trong các công trình đòi hỏi độ an toàn cao, có lực kéo, lực xiết lên các chi tiết cao.

Đối với công trình xây dựng các chi tiết chịu lực cao như vậy mà hệ thống bulong cấp thường thì dễ bị trượt, méo, gãy… vì vậy sẽ làm cho các chi tiết bị lệch vị trí thậm chí bị tháo rời. Chính vì thế mà các nhà thầu công trình sẽ luôn căn cứ vào tính chất để chọn loại bulong phù hợp với tiêu chuẩn.

 

Mua sản phẩm bulong 8.8 chất lượng cao tại Công ty Toàn Phúc

Tại Toàn Phúc, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chất lượng bulong đúng chuẩn 8.8. Và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Cùng với Bulong, Công ty Toàn Phúc chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top