MUA BĂNG KEO NHÔM, GIOĂNG DÁN ỐNG GIÓ GIÁ TỐT TẠI TOÀN PHÚC JSC

Băng keo nhôm và gioăng dán ống gió là một trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Do đó, việc tìm mua băng keo nhôm cũng như gioăng dán ống gió uy tín được quan tâm khá nhiều trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu nhé.

 

Băng keo nhôm

Băng keo nhôm chịu nhiệt được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến những sản phẩm được sử dụng nhiều để bọc các đường ống dẫn điện của khu xưởng hay tòa nhà. Đối với ngành điện nước thì nó thường được dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước hay là dùng để cách nhiệt các kho lạnh.

Không những thế, băng keo nhôm còn được sử dụng nhiều trong các vấn đề bảo ôn cách nhiệt ở điều kiện khắc nghiệt, khó khăn. Bởi vì có đặc tính chịu khắc nghiệt cao nên sản phẩm luôn là lựa chọn của khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

 

mua băng keo nhôm tại Toàn Phúc

 

Gioăng dán ống gió

 

Gioăng dán ống gió

 

Gioăng dán ống gió được thiết kế chuyên dụng tạo thành lớp đệm giúp hai mặt bích ống gió được kín khít hoàn toàn, loại bỏ được việc rò khí qua các khớp nối,Có khả năng chịu nén tốt và đàn hồi 100 %  trong suốt quá trình hoạt động

Gioăng dán ống gió được cung cấp dưới dạng cuộn cắt sẵn có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với tất cả các chuẩn mặt bích của ống gió có độ rộng  từ 5mm – 1000mm  và độ dài theo nhu cầu của khách hàng.

Gioăng dán ống gió được cấu  thành  từ vật liệu eva xốp  có khả năng đàn hồi cao và lớp keo chờ  acrylic gốc dầu siêu dính , loại keo  acrylic này có độ dính cao có khả năng  chịu nhiệt từ 0-60 độ C, sản phẩm khiến việc thi công ống gió trở lên dễ dàng và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

 

Nên mua băng keo nhôm và gioăng dán ống gió ở đâu

Như đã đề cập thì mua bang keo nhôm và gioăng dán ống gió được quan tâm khá nhiều hiện nay. Việc lựa chọn sản phẩm không cẩn thận, độ bám dính và khả năng chịu nhiệt của băng keo không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng sản phẩm của bạn. Vậy nên tìm đến một địa chỉ bán băng keo uy tín là điều bạn nên cân nhắc.

 

mua băng keo nhôm tại công ty Toàn Phúc

 

Và Toàn Phúc JSC là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiệt bị vật tư ngành điện, được nhiều khách hàng lựa chọn, yên tâm về chất lượng sản phẩm băng keo nhôm chịu nhiệt tại đây:

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top