Mua Băng keo nhôm giá tốt tại Toàn Phúc JSC ngay hôm nay

Trong ngành xây dựng, dù thi công nội thất hay ngoại thất đều đòi hỏi băng keo nhôm cần có độ bám dính cao, ổn định, không chỉ chịu được thời tiết khắc nghiệt mà còn phải đảm bảo thẩm mỹ cao cho công trình. Do đó, lựa chọn mua băng keo nhôm chất lượng rất quan trọng, nhằm tránh các trường hợp sự cố không đáng có hoặc cần phải sửa chữa liên tục.

 

mua Băng keo nhôm

 

Cấu tạo của băng keo nhôm

Băng keo nhôm (băng kính chịu nhiệt, băng dính bạc) được tạo thành từ các lớp keo như các loại băng dính khác, tuy nhiên thì băng keo nhôm sẽ được phủ một lớp keo Acrylic thay vì keo silicone như băng keo đồng

Thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng được phủ một hoặc 2 mặt của băng keo, bề mặt được phủ lớp keo Acrylic và một lớp keo cường lực siêu dính.

 

Tính năng cần biết khi lựa chọn mua băng keo nhôm

Bề mặt trắng sáng, bóng có tính thẩm mỹ cao, kèm theo nhiều tính năng vượt trội như:

 

  • Khả năng chịu nhiệt tốt

Đây là yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm. Loại sản phẩm thật sự chất lượng sẽ có khả năng chịu nhiệt từ khá đến tốt. Nếu trong quá trình sử dụng có tiếp xúc với nhiệt độ cao (từ 54 – 149 độ) liên tục nhưng sản phẩm không xảy ra hiện tượng chảy cho thấy rằng chúng có khả năng chịu nhiệt tốt.

Việc này rất quan trọng, vì nếu băng keo có dấu hiệu chảy khi gặp nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn.

 

  • Độ bám dính cao

Độ bám dính cao của sản phẩm có được nhờ vào lớp keo acrylic. Khi sản phẩm được cấu thành từ keo acrylic chất lượng cao sẽ cho ra đời sản phẩm có độ bám dính tốt. Từ đó khi sản phẩm được sử dụng trong các ngành thi công bông thủy tinh, lĩnh vực sản xuất ô tô, điện tử, mối nối, mối hàn sẽ vô cùng chất lượng, cho ra thành phẩm tốt hơn bao giờ hết.

 

mua Băng keo nhôm

 

Ứng dụng của băng keo nhôm

Băng keo nhôm được sử dụng trong ngành điện lạnh thường dùng làm láng, để bảo vệ bề mặt và dùng để bịt các mối nối hay là các mối hàn. Đối với ngành điện nước thì nó thường được dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước hay là dùng để cách nhiệt các kho lạnh.

Ngoài ra, mua băng keo nhôm còn dùng để quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt chống nóng như việc nối mép tấm cách nhiệt cho mái tôn hay là giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm.

 

Một số ứng dụng phổ biến:

+ Băng keo nhôm 48mm: sử dụng trong việc dán các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.

+ Băng keo nhôm khổ 100mm: thường dùng để quấn ống điều hòa trung tâm của các trung tâm thương mại hay các chung cư cao cấp.

+ Băng keo nhôm khổ 20mm: dùng để dán các chi tiết trong các thiết bị điện.

+ Quy cách thông thường 48mm x 25 mét chất lượng bám dính tốt, khả năng chống tản nhiệt cao.

Để bảo quản băng keo tốt nhất thì cần để băng keo nơi thoáng, khô mát, tránh ẩm ướt, mốc nếu gặp mốc hoặc là ẩm ướt thì sẽ làm chất lượng suy giảm đi.

 

Lựa chọn nơi mua băng keo nhôm chất lượng, uy tín

Hiện nay Toàn Phúc JSC cũng đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm băng keo nhôm cho các công ty và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top