LỰA CHỌN MUA BULONG CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bulong như bulong neo, bulong hóa chất, bulong cường độ cao,… và việc lựa chọn mua bulong các loại giá rẻ ở đâu luôn được quan tâm. Với những tính năng riêng biệt nên bulong là dụng cụ quen thuộc đối với những nhân viên làm việc trong lĩnh vực lắp ráp máy móc, các công trình giao thông.

 

 

mua bulong các loại giá rẻ ở đâu

 

Một số loại bulong trên thị trường

Bulong neo hay còn được gọi là bulong móng, loại bu lông này thường được sử dụng chính trong việc cố định móng chân cầu, móng nhà cao tầng, móng nhà xưởng… Thông thường, các kỹ sư sử dụng loại bulong này phải có sức níu chống lại các lực nhổ, kéo, rung từ môi trường bên ngoài.

Bulong hóa chất được dùng để cố định chân trụ, các giá đỡ, lan can, cầu thang phụ… Đặc điểm là có thể dùng bất cứ chỗ nào nhưng phải có chỗ dựa vững chắc như trên sân, tường, móng. Thường có hai dạng là keo và hóa chất. Trước khi đưa bulong vào, ban đầu các kỹ sư sẽ thực hiện khoan lỗ vào bề mặt cần sử dụng, rồi vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, hóa chất được đưa vào và dùng khoan để đẩy bulong vào, khoảng 20 phút hóa chất đông cứng lại và có thể sử dụng.

Là loại bulong dùng để liên kết hai chi tiết với nhau nhờ lực siết. Bulong cường độ cao thường được sử dụng trong các ngành kim khí, chế tạo máy…. Tùy theo nhu cầu kích thước sử dụng mà các kỹ sư có sự lựa chọn riêng  cho mình một loại bulong hợp với kích thước đang làm. Thường thì khi đặt mua, các kỹ sư gửi kèm theo bản vẽ để việc mua bulong chính xác hơn.

 

mua bulong các loại giá rẻ ở đâu giá rẻ

 

 

Nơi mua bulong các loại giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh bulong các loại giá rẻ nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top