Khớp nối ty – Vật liệu giúp tăng chiều dài cho ty ren

Khớp nối ty ren là giải pháp cho việc kéo dài các thanh ren để có một chiều dài như ý đáp ứng yêu cầu công trình mà không làm thay đổi khả năng chịu lực và tính liên kết chặt chẽ của thanh ren.

Đặc điểm cấu tạo của khớp nối ty ren

Khớp nối ty là dụng cụ kết nối siết ty ren sử dụng trong lắp ghép ty ren nhằm mục đích kéo dài thanh ren theo nhu cầu sử dụng. Khớp nối có cấu tạo khá đơn giản với hình dáng là một ống kim loại hình trụ rỗng có tiện ren để có thể siết chặt ty ren vào bên trong. Bên ngoài hình tròn trơn hoặc có giác để sử dụng dụng cụ siết ty ren vào. Khớp có chiều dài dao động từ 1-3m.

Cấu tạo của Khớp nối ty ren

Khớp nối ty có 2 loại gồm khớp nối ống hình lục giác và loại khớp nối ống nối ren tròn. Trong đó khớp nối ống ren hình lục giác được ưa chuộng hơn nhờ ưu điểm dễ thi công.

Vật liệu sản xuất khớp nối ty ren cũng giống như vật liệu sản xuất ty ren, thường là từ thép không gỉ qua xử lý bề mặt kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện.

Tầm quan trọng của khớp nối ty trong hệ thống ghép nối

Như chúng ta đã biết, ty ren thường được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức, chiều dài tiêu chuẩn của mỗi thanh là 1m. Điều này đôi khi gây bất tiện trong thi công. Bởi một số hạng mục công trình đòi hỏi chiều dài ty ren có kích thước chênh lệch khác nhau. Lúc này chính là lúc cần đến khớp nối ty. Các khớp nối ren sẽ giúp nối dài các ty ren theo một chiều dài lý tưởng, đáp ứng yêu cầu thi công mà vẫn không làm thay đổi khả năng chịu lực cũng như tính liên kết giữa các thanh ren.

Tầm quan trọng của Khớp nối ty ren

Mua khớp nối ty ở đâu chất lượng, giá tốt?

Như trên đã nói, khớp nối ty tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng lai đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lắp ghép ty ren, đảm bảo một hệ thống ty ren chắc chắn, khả năng chịu lực ổn định, đảm bảo an toàn cho công trình. Vì lý do đó, việc chọn mua loại phụ kiện này cũng cần được cân nhắc. Cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín với mức giá hợp lý, đảm bảo tính kinh tế cho đơn vị thi công.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Toàn Phúc cung cấp dòng sản phẩm khớp nối ty được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, bề mặt được xử lý mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân cho độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa cực tốt. Khớp nối nói riêng và các sản phẩm khác nói chung luôn được Toàn Phúc không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều đợt sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

Sản phẩm khớp nối do Toàn Phúc trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian nên giá thành luôn đảm bảo tốt nhất, cạnh tranh nhất, giúp quý khách hàng tối ưu chi phí trong thi công công trình.

Để được tư vấn và nhận báo giá khớp nối ty Toàn Phúc, quý khách vui lòng liên hệ:

 

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top