Khoảng cách ty treo ống nước bao nhiêu là phù hợp?

Trong ngành xây dựng hiện nay, thanh ty treo vô cùng hữu ích và được sử dụng rộng rãi nhờ vào các ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Tuy nhiên khoảng cách ty treo ống nước có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo quá trình vận hành luôn diễn ra gọn gàng, suôn sẻ, tiết kiệm thời gian thi công.

1. Ty treo ống nước là gì?

Thanh ren, ty ren là tên gọi khác của ty treo. Đây là loại vật dụng đặc biệt quan trọng hỗ trợ quá trình khởi công xây dựng. Ngoài sử dụng trong việc lắp ráp, gia công máy móc thiết bị, ty treo còn được dùng như trang trí nội thất, làm khung kệ, tủ… Có nhiều loại thanh ty treo khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khác hàng.

Ty treo ống nước dùng để hỗ trợ, cố định cho hệ thống đường ống nước (nước sạch, nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, …) Thông thường sẽ bắt gặp thanh ty treo nhiều ở các quy mô công trình lớn như nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, tòa nhà, …

 khoảng cách ty treo ống nước

Nhờ vào lớp kẽm bề mặt dày mà các thanh ty ren chốn được ăn mòn tốt, sử dụng trong nhiều hoạt động bên ngoài, chịu sự tác động bởi môi trường, thời tiết, …

2. Các ưu điểm của thanh ty treo:

Ưu điểm nổi bật của thanh ty treo chính là:

  • Khả năng chịu tải lớn.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt.
  • Chống ăn mòn, cháy nổ.
  • Hoàn toàn tái sử dụng được sau nhiều công trình.
  • Liên kết tốt với nhiều loại vật liệu, thanh chống, thanh treo, bulong, …
  • Đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong thi công công trình.

Để đưa ra được loại thanh ty treo phù hợp với công trình, đường ống nước của mình, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ những thông tin cần thiết về sản phẩm (kích thước, chất liệu thanh ty, có được mạ kẽm hay không, sử dụng mạ kẽm theo công nghệ nào, …)

Ngoài ra còn có nhiều tiêu chí đánh giá cho sản phẩm thanh ty treo như là độ chịu lực, giá thành, chống ăn mòn, oxy hóa, từ đó mới đưa ra quyết định về giá thành sản phẩm.

>>>Xem thêm: Công dụng của ty treo ống nước là gì? Địa chỉ cung cấp ty treo ống nước số lượng lớn

3. Khoảng cách ty treo ống nước:

Khoảng cách ty treo ống nước, các giá treo tùy theo chất liệu và quy cách đường ống (ống PVC, ống thép, đi xuyên tường, sàn, …)

Dưới đây là một vài thông số tham khảo khi lắp đặt:

  • Ống có đường kính 25 – 40mm thì khoảng cách treo rơi vào khoảng 1m – Giá đỡ cần sử dụng thanh ty treo là 30×0.5, M6.
  • Ống có đường kính 34 – 60mm thì khoảng cách treo rơi vào khoảng 1,2 đến 1,5m – Giá đỡ cần sử dụng thanh ty treo là 30×0.5, M6.

4. Địa điểm bán ty treo ống nước:

Có nhiều kích thước thanh ty đa dạng, phù hợp với đa số các loại đường ống trên thị trường (từ M6 đến M30). Khi đến với Toàn Phúc J.S.C quý khách hàng sẽ vô cùng an tâm bởi thanh ty được sản xuất bởi máy móc theo quy trình hiện đại, được kiểm định theo nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, trước khi đưa ra thị trường Toàn Phúc J.S.C luôn kiểm tra kĩ chất lượng, độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra quý khách hàng còn được Toàn Phúc J.S.C hỗ trợ về các kiến thức cần thiết về sản phẩm như khoảng cách ty treo ống nước, cách sử dụng làm sao để tối ưu vị trí, không gian, … cũng như tư vấn giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top