Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu có những đặc điểm gì hỗ trợ cho thi công xây dựng

Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu chính là tên gọi chung của kẹp xà gồ cá sấu. Đây là phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo được sử dụng trong thi công hệ thống máng cáp trên trần nhà, lắp đặt các đường ống trên cao,… mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bề mặt trần. Sản phẩm có cách lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn. Kẹp xà gồ cá sấu có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Dù là những phụ kiện nhỏ nhưng chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc hoàn thành một hệ thống xây dựng hoàn chỉnh. Để hiểu rõ hơn về khái niệm kẹp xà gồ cá sấu hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

>> Kẹp xà gồ

>> Kẹp cá sấu

 

Đặc điểm kẹp xà gồ và kẹp cá sấu

Kẹp xà gồ cá sấu có thiết kế hình chữ C với những răng cưa giúp kẹp chặt vật dụng ở giữa giúp tạo sự liên kết bền vững. Kẹp xà gồ cá sấu có cấu tạo gồm 6 bộ phận: thân kẹp, bulong, ecu siết, vòng đệm, hoa khế, răng cưa. Kẹp có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên kẹp chỉ sử dụng cho hạng mục có tải trọng nhẹ.

Sản phẩm có 2 loại kích cỡ 20 và 25 cho các đơn vị thi công lựa chọn tùy vào loại công trình. Kẹp được làm từ vật liệu thép mạ kẽm chắc chắn, làm tăng tính thẩm mỹ mà không bị gãy vỡ hay biến dạng.

 

Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu Toàn Phúc

 

Ưu điểm của kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu có phần răng cưa sắc bén giúp neo giữ đường ống tốt hơn trên thanh xà gồ. Sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng của các loại đường ống như ống nước, ống điều hòa, ống thông gió,… một cách an toàn và chắc chắn. Kẹp xà gồ cá sấu còn tránh được sự ăn mòn kim loại từ hóa chất nhờ vào lớp mạ kẽm phủ bên ngoài bề mặt.

Kẹp cá sấu lắp đặt rất đơn giản chỉ cần siết chặt bằng bulong và đai ốc phù hợp, mà không cần phải khoan đục trần nhà gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng kết cấu bên trong.

 

Ứng dụng của kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu chỉ là những phụ kiện xây dựng nhưng đóng vai trò khá quan trọng trong thi công. Sản phẩm giúp treo các đường ống và cố định trên trần nhà. Kẹp kết hợp với các phụ kiện khác như tyren, bulong, đai ốc,… hỗ trợ trong việc lắp đặt hệ thống máng cáp, cấp thoát nước, PCCC, hệ thống điện, hệ thống điều hòa trong tòa nhà, chung cư, nhà xưởng, trung tâm thương mại,…

Kẹp xà gồ và kẹp cá sấu

 

Tuy chỉ là phụ kiện nhưng chính những chi tiết như kẹp xà gồ và kẹp cá sấu sẽ giúp hoàn thiện hệ thống một cách hiệu quả và chắc chắn. Chính vì thế, bạn cần tìm địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn trong thi công và sử dụng. Công ty Toàn Phúc hiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện, vật tư xây dựng chất lượng với giá thành phải chăng trên thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top