KẸP XÀ GỒ TRONG XÂY DỰNG CÓ BAO NHIÊU LOẠI

Kẹp xà gồ trong xây dựng được sử dụng phổ biến trong thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà kết cấu thép,… Kẹp được dùng kết hợp với thanh ren để treo ống trong các hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, … và là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng và cơ khí.

kẹp xà gồ trong xây dựng

Các loại kẹp xà gồ dùng trong xây dựng

Kẹp xà gồ có nhiều loại khác nhau và thường phổ biến là

– Kẹp xà gồ chữ C hay kẹp răng cá mập vì kẹp có răng cưa giống hàm cá mập, kẹp được chia thành kẹp chữ C to và kẹp chữ C nhỏ.

– Kẹp xà gồ hộp vuông gồm một đầu chứa tai kẹp để treo thanh ren, đầu còn lại cố định lên vật liệu. Với kẹp hộp vuông to có răng cưa giúp bám giữ vào bề mặt được chắc chắn hơn được dùng để treo các vật liệu có trọng lượng lớn, kẹp hộp vuông thường có giá cao hơn kẹp xà gồ chữ C nhưng về công năng thì hai sản phẩm này đều như nhau, giúp cố định vật liệu mà không cần phải cắt hoặc hàn.

– Kẹp xà gồ chữ K có cấu tạo đơn giản với bề mặt mạ kẽm nên luôn có màu trắng sáng, thẩm mỹ cao.

– Kẹp xà gồ hộp vàng khá giống với kẹp xà gồ hộp trắng nhưng sẽ không có răng cưa giống kẹp xà gồ hộp trắng.

– Kẹp xà gồ dấu hỏi thường được sử dụng kết hợp với thanh Unistrut,…

– Kẹp xà gồ SKI có cấu tạo giống chữ U với hai đầu kẹp đóng vai trò siết chặt để giữ ống trong hệ thống ống luồn đây điện, ống dẫn khí,…

Nên mua kẹp xà gồ xây dựng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp kẹp xà gồ trong xây dựng uy tín, nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua kẹp xà gồ trong xây dựng phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc JSC. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top