KẸP XÀ GỒ KẸP CÁ SẤU VÀ BULONG CÁC LOẠI TẠI TOÀN PHÚC JSC

Kẹp xà gồ kẹp cá sấu và bulong là những phụ kiện mang thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa được thao tác lắp đặt từ đó đem lại sự thuận tiện trong việc thi công. Là một trợ thủ mang đến cho người dùng những hệ treo chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

kẹp xà gồ kẹp cá sấu

Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ là phụ kiện thuộc hệ treo, được dùng để đỡ/ kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn mà không cần khoan cắt bề mặt kết cấu, các ốc vít được siết vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Kẹp xà gồ được sử dụng trong hệ thống gồm nở đạn, thanh ty ren, thanh chống đa năng,…

Cấu tạo của kẹp xà gồ đa dạng, mỗi loại sẽ có kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc riêng như kẹp cá sấu, kẹp chữ D, kẹp HB2,….

Kẹp xà gồ là một trong những sản phẩm dùng trong cơ khí, hay được dùng kết hợp với thanh ty ren nhằm thi công hệ thống các tòa nhà cao tầng, nhà kết cấu thép, khu chế xuất, nhà xưởng,… Ngoài ra, kẹp xà gồ còn có thể phối hợp cùng ty ren để treo các loại thiết bị hạng nặng.

Kẹp xà gồ được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau như treo ống luồn dây điện, lắp vào đầm, xà, treo các thanh ty ren.

Kẹp cá sấu

Kẹp cá sấu là một trong những loại kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến trong công trình xây dựng, được làm từ thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ bền, cứng và khả năng chịu tải cao. Đặc biệt, kẹp hông bị tác động bởi những yếu tố của môi trường.

Kẹp cá sấu có thể kết hợp thanh ty ren để cố định các vật dụng của các công trình bên trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra, kẹp còn được kết hợp với ống thép luồn dây điện hoặc thanh chống đa năng giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh vật dụng kèm theo không cần thiết

Bulong

Bulong hay còn gọi là bu lông – sản phẩm cơ khí được sử dụng để ghép nối các chi tiết lại thành một khối, dùng để kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong, một đầu có ren (gọi là vít) để vặn với đai ốc. Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn tốt, có độ bền, độ ổn định.

Mua kẹp xà gồ kẹp cá sấu và bulong các loại tại Toàn Phúc JSC

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh kẹp xà gồ kẹp cá sấu nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc JSC. Là nơi chuyên cung cấp các loại kẹp xà gồ kẹp cá sấu và bulong với chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top