KẸP XÀ GỒ, KẸP CÁ SẤU LOẠI TỐT GIÁ RẺ TẠI CÔNG TY TOÀN PHÚC

Như chúng ta đã biết, hầu hết ở các công trình xây dựng ngày nay càng gia tăng kéo theo nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng như kẹp cá sấu loại tốt tăng lên một cách nhanh chóng. Kẹp là phụ kiện mang trong mình thiết kế hiện đại, chúng tối ưu hóa được thao tác lắp đặt từ đó đem lại sự thuận tiện trong việc thi công. Cùng Toàn Phúc tìm hiểu kẹp xà gồ và kẹp cá sấu và những ứng dụng sản phẩm mang lại nhé.

 

Kẹp xà gồ loại tốt

Kẹp xà gồ là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn.

Kẹp xà gồ loại tốt được sử dụng trong hệ thống gồm các thiết bị: Thanh-ty ren, nở đạn, thanh chống đa năng,…

Cấu tạo của kẹp xà gồ treo thanh ty ren khá đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau. Một số loại kẹp xà gồ: Kẹp xà gồ chữ C kiểu cá sấu, kẹp xà gồ chữ D, kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ chữ K (K Clip), kẹp xà gồ kiểu SKI… Trong đó kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ C kiểu cá xấu là vật dụng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là một trong những sản phẩm dùng trong cơ khí quan trọng. Có thể thấy loại kẹp này ở mọi nơi trong đời sống. Chúng sẽ được dùng kết hợp với thanh ty ren nhằm thi công hệ thống các tòa nhà cao tầng, nhà kết cấu thép, khu chế xuất, nhà xưởng,… Chúng còn có thể phối hợp cùng ty ren để treo các loại thiết bị hạng nặng.

 

Sản phẩm được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là:

  • Treo ống luồn dây điện
  • Tận dụng ty ren có sẵn của hệ thống khác để lắp ống
  • Gắn vào đầm, xà và treo các thanh ty ren
  • Kết hợp với kẹp xà gồ chữ C nhằm cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau

 

Kẹp cá sấu loại tốt

kẹp cá sấu loại tốt

 

Gọi là kẹp cá sấu là do miệng kẹp trông giống như phần miệng cá sấu. Nếu so sản phẩm này với kẹp xà gồ HB2 thì có sức chịu lực kém hơn. Kẹp hình miệng cá sấu này được dùng để thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chịu lực nhỏ.

Kẹp cá sấu loại tốt được làm bằng vật liệu gang mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng. Độ cứng cao, khả năng chịu tải tốt.

Sản phẩm với thiết kế nhiều răng cưa, giúp giữ chặt các thiết bị hơn.

Khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ, tránh tác động của hóa chất axit, độ chống ăn mòn cao.

Cho phép lắp đặt ty ren không cần tán khóa. Phụ kiện không cần khoan/ hàn nên quá trình thi công và lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Sản phẩm có công dụng kẹp vào xà gồ/ dầm để lấy điểm đặt cho vật liệu ty ren. Từ việc này có thể treo vật hay kết cấu nào đấy lên trần, dầm hoặc xà gồ thông qua ty ren mà không cần khoan cắt lên bề mặt trần/ dầm/ xà gồ.

 

Tại sao nên lựa chọn kẹp cá sấu loại tốt tại Toàn Phúc JSC

Với sự cải tiến không ngừng trong khâu sản xuất, Công ty Toàn Phúc đã cho ra đời sản phẩm kẹp xà gồ, kẹp cá sấu loại tốt được mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top