KẸP XÀ GỒ CÁC LOẠI GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

Kẹp xà gồ các loại giá tốt là thiết bị được kết hợp với ty treo dùng để treo đỡ các thiết bị với nhau một cách chắc chắn mà không cần khoan, cắt bề mặt và được cố định nhờ các ốc vít giúp chịu tải được tốt hơn.

 

Kẹp xà gồ các loại giá tốt

 

Kẹp xà gồ là gì?

Kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến trong thi công công trình nhà xưởng, khu chế xuất, nhà thép tiền chế, treo ty ren treo trần nhà. Với ưu điểm của loại kẹp xà gồ này là giúp quá trình thi công nhanh chóng do không phải hàn, hoặc khoan cắt lên bề mặt của vật liệu và không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Kẹp xà gồ treo ty được sản xuất từ vật liệu thép cao cấp, bề mặt được xử lý mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ cứng, khả năng chịu lực và chống oxy hóa tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

Với đặc tính của mình, xà gồ treo ty ren là một thiết bị phụ kiện không thể thiếu của hệ treo ty, đặc biệt trong thi công  treo ống luồn dây điện, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy, …

 

Kẹp xà gồ các loại giá tốt

– Kẹp xà gồ treo ty chữ P có cấu tạo dạng hình hộp vuông. Một đầu kẹp để treo ty ren, đầu còn lại cố định lên vật liệu, kẹp có 2 loại kích cỡ to và nhỏ. Kẹp vuông loại to được thiết kế răng cưa giúp vật liệu được giữ chặt với thiết bị, thường dùng để treo các vật liệu có trọng lượng lớn.

– Kẹp xà gồ chữ C (cá sấu) có thiết kế dạng chữ C, miệng kẹp nhiều răng cưa giống miệng cá sấu giúp giữ thiết bị chặt hơn.

Kẹp có kích thước 6mm; 8mm; 10mm; 12mm.

– Kẹp xà gồ chữ K có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng·

– Kẹp xà gồ chữ D được thiết kế dạng chữ D, dùng để treo ty ren có kích thước 8mm; 10mm; 12mm. Hay sử dụng kết hợp với thanh treo đa năng, thanh ty ren bắt ecu.

– Kẹp SKI có dạng chữ U, 2 đầu dùng để xiết chặt để giữ ống trong hệ thống ống luồn dây điện, ống dẫn khí, điều hòa…

 

Nên mua kẹp xà gồ các loại giá tốt ở đâu

Trên thị trường có nhiều công ty hiện đang kinh doanh kẹp xà gồ các loại giá tốt. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc. Là nơi chuyên cung cấp tăng đơ và bộ chống chằng lệch với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top