Kẹp cá sấu treo thanh ty ren là gì?

Kẹp cá sấu được biết đến là một trong những loại kẹp xà gồ. Đây là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng. Loại kẹp xà gồ này được phân thành nhiều loại, có thể kết hợp với thanh treo ty ren để treo các đồ vật, giúp cố định chắc chắn theo phương thẳng đứng. Loại phụ kiện này được ứng dụng rộng rãi bởi những đặc điểm vượt trội của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ưu điểm và bật mí cho bạn nơi cung cấp kẹp xà gồ cao cấp, đạt chất lượng.

 

Đặc điểm và ứng dụng của kẹp cá sấu

 

  1. Đặc điểm của kẹp xà gồ treo thanh ty ren

Kẹp cá sấu là một trong những loại kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến trong công trình xây dựng. Chúng được làm từ thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ bền, cứng, khả năng chịu tải cao, không bị tác động bởi những yếu tố khắc nghiệt của môi trường.

Loại kẹp xà gồ này có thể dùng kết hợp thanh ty ren để cố định các vật dụng của các công trình bên trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra, kẹp xà gồ kiểu cá sấu còn được kết hợp với ống thép luồn dây điện hoặc thanh chống đa năng giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh những vật dụng đi kèm không cần thiết.

 

  1. Ứng dụng của kẹp cá sấu

Là loại kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến chính cũng vì ứng dụng mà nó mang lại. Có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện như thanh treo ty ren, ống thép luồn dây điện hay thanh chống đa năng càng làm ứng dụng của kẹp xà gồ kiểu cá sấu thêm rộng rãi.

Ứng dụng chính của kẹp cá sấu là kết hợp với thanh ty ren để treo các thiết bị, có thể ứng dụng trong các công trình hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy, các công trình lớn như hệ thống nhà cao tầng, chung cư cao cấp, xí nghiệp, nhà máy,…

 

Kẹp cá sấu

 

Địa điểm cung cấp kẹp cá sấu uy tín

 

Trên thị trường ngày nay, để tìm kiếm địa điểm cung cấp kẹp cá sấu sẽ không khó vì những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên để kiếm được một địa điểm uy tín mà bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì sẽ rất khó. Vì sự canh tranh trên thi trường ngày nay, sẽ có những nơi đặt lợi nhuận lên trên hàng đầu mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nếu vấn đề này làm bạn lo lắng, thì bạn hãy tìm đến công ty Toàn Phúc J.S.C.

Công ty J.S.C là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các phụ kiện hỗ trợ cho các công trình xây dựng. Hợp tác với công ty Toàn Phúc J.S.C bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và nguồn sản phẩm dồi dào bạn sẽ không phải thất vọng về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

Kẹp cá sấu

 

Kẹp cá sấu là loại kẹp xà gồ được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Chính vì sự quan trọng cũng như được ứng dụng rộng rãi như vậy, nên khi lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm bạn cũng phải thật sự cân nhắc. Hãy đảm bảo an toàn cho công trình của bạn cũng như cho những người tham gia công trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top